Triệt lông vĩnh viễn an toàn, không tái phát

Những phương pháp triệt lông thông thường có thể khiến bạn gặp phải đau đớn và mất nhiều thời gian. Với công nghệ triệt lông mới từ Hoa Kỳ, những sợi lông cứng đầu nhất sẽ dễ dàng bị “đánh bật” và không có cơ hội xuất hiện trở lại

triet-long-diode1

Laser Diode là gì

Laser Diode là thế hệ Laser mới và có tính năng hiện đại nhất được phát minh tại Hoa Kỳ giúp triệt lông vĩnh viễn không tái phát. Công nghệ này được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận như: FDA, CE.

Cơ chế triệt lông vĩnh viễn với LASER DIODE

Khắc phục những nhược điểm của thế hệ Laser cũ, Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Đặc biệt, Diode Laser có tính năng an toàn cao, với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

Ưu điểm triệt lông vĩnh viễn LASER DIODE

uu-diem-Laser-diode

Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại Viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab

 

tham-kham-triet-long

1.

Thăm khám da

Tiến hành thăm khám, tư vấn tình trạng cho khách hàng

2

2.

Vệ sinh da

Làm sạch vùng da cần điều trị, tránh bụi bẩn. Thoa gel lên vùng da cần điều trị

4

3.

Áp dụng công nghệ cao

Tiến hành sử dụng công nghệ Laser Diode triệt lông triệt để

3

4.

Làm sạch da và dưỡng

Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát. Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm dịu vùng da điều trị.

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU

THỜI GIAN

CHI PHÍ

LIỆU TRÌNH

 30 phút 10.000.000 (Vùng cánh tay)
 45 phút 10.000.000 (Từ gối xuống)
 20 phút 7.000.000 (Từ khuỷu tay xuống)
 15 phút 3.000.000 (Vùng nách)  5 – 6 lần
 60 phút 20.000.000 (Cả chân)
 40 phút 5.000.000 (Vùng bikini)
 10 phút 3.000.000 (Ria mép)
1_14

Kết quả sau khi triệt lông vĩnh viễn tại Viện chăm sóc da DR.SPILLER SKINLAB

Triệt lông vĩnh viễn 100%

Khắc phục tình trạng viêm nang lông

Da trắng hồng mịn màng

An toàn, không đau, không tái phát

Sự khác biệt vượt trội khi triệt lông vĩnh viễn TẠI Viện chăm sóc da DR.SPILLER SKINLAB

Liệu trình kết hợp

Trị liệu Hydro marine đánh bóng cơ thể12

Ưu điểm vượt trội

Là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU. Công thức độc quyền Hydratian Emulsion của Dr.Spiller giúp:-Khả năng cung cấp và giữ ẩm cho da lâu hơn nhiều giờ các loại kem thông thường.-Tăng khả năng thẩm thấu của các hoạt chất cao hơn 120% so với các loại kem thông thường.-Nâng cao hiệu quả điều trị nhờ 2 đặc tính kể trên, giúp rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí.

1.Công nghệ Laser Diode có giúp triệt lông vĩnh viễn?

Laser Diode là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất 2014.

Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông. Sóng ánh sáng tác động sâu vào nang lông, phá hủy các tế bào và chặn các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho lông, làm lông chết từ trong gốc, tách nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ hoàn toàn sợi lông. Diode Laser có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển, tái tạo tế bào mới cho da mịn màng, tươi trẻ, khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

2.Triệt lông vĩnh viễn với Laser Diode có an toàn không?

Triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Laser Diode được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả, cùng với bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như các công nghệ khác, vì vậy công nghệ này hoàn toàn vô hại với làn da và sức khỏe.

gia-triet-long

(Visited 1,411 times, 1 visits today)
  • Giới thiệu
  • Quy trình
  • Chi phí
  • Kết quả
  • Ý kiến
  • TOP

Bài viết liên quan