Triệt ria mép vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? – Trả lời nhanh

Triệt ria mép vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? là câu hỏi khiến nhiều bạn thắc mắc. Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi đã nhờ đến chuyên viên tư vấn của Dr Spiller trả lời cho các bạn.

Hỏi:Điều đầu tiên, triệt ria mép bằng phương pháp nào mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

Đáp: “Không giải pháp nào tốt hơn cho những bạn không may ria mép đậm hơn bình thường là dùng đến công nghệ triệt lông bằng công nghệ cao: Laser Diode hay New Elight Plus”

triet-ria-mep-vinh-vien-het-bao-nhieu-tien-1

Hỏi:Công nghệ này có thực sự an toàn đối với vùng da mép mỏng, nhạy cảm và dễ tổn thương không?”

Đáp: “Điều này thì các bạn có thể yên tâm bởi các công nghệ này đều sử dụng tia laser với bước sóng thích hợp nên sẽ hạn chế được tối đa ảnh hưởng xấu đến làn da. Đặc biệt, nếu bạn đến với Dr Spiller thì các bạn sẽ được an tâm hơn khi triệt ria mép được kết hợp với sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp của Dr Spiller”.

Hỏi: “Vậy dùng công nghệ để triệt ria mép có đắt không? Và triệt ria mép vĩnh viễn  hết bao nhiều tiền?

Đáp: “Mức giá sẽ phụ thuộc vào công nghệ và mỗi cơ sở spa, thẩm mỹ viện làm đẹp sẽ là khác nhau. Với Dr Spiller, bạn sẽ được triệt ria mép vĩnh viễn với mức giá là 3.000.000 VNĐ với sản phẩm chăm sóc da tốt nhất”.

triet-ria-mep-vinh-vien-het-bao-nhieu-tien

Hỏi: “Sau khi triệt thì nên chăm sóc vùng ria mép như thế nào? Liệu có còn mọc lại không?

Đáp: “Sau khi triệt tại Dr Spiller thì da gần như không có ảnh hưởng nhiều, tuy nhiên các bạn vẫn nên thoa kem dưỡng ẩm để da nhanh chóng được phục hồi. Còn về sau khi triệt ria mép có mọc lại hay không thì Dr Spiller bảo hành trọn đời nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện nay Dr Spiller đang giảm giá 15% cho dịch vụ triệt lông nên các bạn cố gắng sắp xếp để hưởng ưu đãi của Dr Spiller”.

Với giải đáp về triệt ria mép vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền ở trên chắc đã hài lòng các bạn. Cảm ơn chuyên viên tư vấn của Dr Spiller.

Tham khảo chi tiết triệt ria mép vĩnh viễn, nhấp vào banner ở dưới

tay-ria-mep

(Visited 65 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan