Triệt lông trở nên quá dễ dàng với rượu long nhãn

Bạn đã bao giờ nghe đến loại rượu long nhãn đặc biệt chưa? Nếu bạn đang gặp rắc rối với những đám lông đáng ghét của mình thì không nên bỏ qua loại rượu này nhé.

Bản chất của rượu đã khiến cho các đám lông phải hoảng sợ mà tháo chạy hết đi rồi. Tuy nhiên, nếu được kết hợp thêm với những trái nhãn thì triệt lông vĩnh viễn không còn là một công việc quá khó khăn, khiến chị em phải đau đầu “lần mò” đủ mọi cách nữa rồi.

>>> Da mặt sáng mịn tươi tắn hơn nhờ thạch dừa

nhãn

Nhãn cũng được coi là một loại quả nằm trong những nguyên liệu giúp tạo nên những cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả cao. Để kết hợp hiệu quả với rượu trong trường hợp này, bạn hãy chọn mua ngoài chợ những quả nhãn to, mọng nước, cùi dày.

tẩy lông

Trước khi bóc vỏ, bạn có thể rửa sạch những trái nhãn ở bề mặt vỏ của chúng để loại bỏ hết những tạp chất, bụi bẩn. Mặt khác, để khi bạn bóc lớp vỏ đó ra, những bụi bẩn sẽ không dính vào bên trong quả nhãn và bạn không cần phải rửa lại chúng. Việc rửa những trái nhãn đã bóc vỏ với nước có thể khiến những dưỡng chất bị rửa trôi đi đấy.

>>> Một số cách điều trị viêm nang lông chân nhanh chóng

Sau khi đã hoàn tất việc bóc vỏ, hãy chuẩn bị cho mình một lượng rượu trắng vừa đủ và cho nhãn vào ngâm trong khoảng 1 tuần là có thể lấy ra sử dụng rồi. Bạn cần để bình rượu nhãn vào nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp đấy nhé.

Trong lúc sử dụng, bạn chỉ cần thoa lớp rượu này lên vùng lông của mình trong 30 phút rồi rửa sạch. Chỉ sau 3-4 lần sử dụng, những cọng lông dù có cứng đầu đến đâu cũng phải tháo chạy hết đấy

tay-ria-mep

(Visited 117 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan