Triệt lông hiệu quả nhờ oxy 10, nghệ và sữa tươi

Lông mọc chi chít và đen láy trên làn da trắng hồng của bạn đang khiến bạn cảm thấy rất buồn chán. Tuy nhiên, bạn sẽ lại càng thất vọng hơn khi mà mọi nỗ lực triệt lông của mình đều không đạt được hiệu quả.

Triệt lông tự nhiên tại nhà là phương pháp đầu tiên được chị em chọn lựa bởi cách thực hiện khá đơn giản với một chi phí nhỏ. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai sử dụng cũng có thể đem lại được những hiệu quả như đã mong muốn trước đó, bởi mỗi loại da và tính chất vùng lông lại ưa chuộng với một loại nguyên liệu khác nhau.

rậm lông

Đọc đến đây, chắc hẳn không ít chị em cảm thấy rất buồn bởi những nguyên liệu trong các cách tẩy lông dường như là vô cùng, vô tận và việc tìm ra được một nguyên liệu hợp lý nhất cho làn da của mình chẳng khác nào “mò kim đáy biển” cả.

Tuy nhiên, những công thức nổi trội và đặc trị lông vẫn sẽ có thể đem lại cho bạn đươc hiệu quả. Hãy cùng tham khảo phương pháp mà chúng tôi đề cập nhé!

-Chuẩn bị: oxy 10, nghệ và sữa tươi

nghệ

-Thực hiện

>>>>> Những thói quen xấu bạn cần bác bỏ nếu muốn mình đẹp hơn

+Trộn đều cả 3 nguyên liệu này với nhau theo một tỷ lệ tùy ý, tuy nhiên, hãy cho lượng oxy 10 sao cho phù hợp nhé, bởi đây sẽ là nguyên liệu chính đấy.

+Sau khi đã tạo được hỗn hợp triệt lông sền sệt rồi thì bạn hãy thoa chúng lên trên đám lông rồi chờ cho khô và dùng khăn lau nhẹ đi nhé

Bạn có thể miết nhẹ chiếc khăn ngược chiều lông mọc để góp phần cùng hỗn hợp làm yếu chúng nhanh hơn nhé!

tay-long-nach

(Visited 145 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan