Trị sẹo lồi đơn giản với rượu vang và carot

Những vết sẹo lồi đáng ghét trên cơ thể khiến bạn cảm thấy mất tự tin và không dám thể hiện bản thân hay mặc những bộ đồ mà mình thích. Vì thế bạn đang rất nỗ lực trong cuộc chiến đánh đuổi chúng đi phải không?

>>>> Những sai lầm trong việc chăm sóc da và tóc

Bạn đã thử rất nhiều cách trị sẹo lồi tại nhà những lại không hề đem lại những kết quả khả quan như mong đợi. Điều này có thể do phương pháp bạn thực hiện chưa đúng hay những nguyên liệu bạn chọn lựa chưa thực sự phù hợp với làn và tính chất vết sẹo kia.

dieu-tri-viem-nang-long

Hãy thử dùng cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây xem sao nhé.

1.Rượu vang:

rượu vang

Rượu vang ngoài tác dụng triệt lông hiệu quả, chúng còn có khả năng làm mờ các vết sẹo lồi và biến làn da trở nên mịn màng hơn. Tất cả những kết quả này thu được là nhờ những tinh chất quý giá của quả nho có bên trong hỗn hợp.

Hàng ngày, hãy sử dụng những một lượng nhỏ rượu vang nguyên chất để thoa lên lớp sẹo của bạn. Vì chúng an toàn và tốt cho da nên bạn không nhất thiết phải rửa lại đâu nhé. Nếu có thời gian, hãy thực hiện khoảng 2 lần/ngày để có kết quả tốt nhất nhé.

>>> Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

2.Carot

Carot không chỉ tốt cho da, giúp bạn có một đôi mắt sáng hơn mà chúng còn khiến các vết sẹo ngày càng mờ đi rõ rệt theo thời gian nữa đấy nhé.

cà rốt

Hàng ngày, vào mỗi buổi tối, hãy xay nát những miếng carot nhỏ để đắp lên vùng da đang bị sẹo. Nếu như những nốt sẹo này đang ở trên mặt, thì bạn nên thoa hỗn hợp lên toàn bộ mặt nhé.

>>> cách tẩy lông tự nhiên

Chúc các bạn thành công !!!

(Visited 68 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan