Tinh dầu hoa oải hương và công dụng của chúng

Công dụng của tinh dầu hoa oải hương chắc chắn khiến nhiều người còn mơ hồ. Chính vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi sẽ làm bạn “sáng tỏ” hơn nhé!

Dưới đây là những công dụng nổi trội của tinh dầu hoa oải hương, hãy tham khảo và sử dụng khi cần nhé!

>>>>> Ăn chay và những lợi ích tuyệt vời chúng mang lại

1/Chữa rụng tóc

Ngoài tinh dầu bưởi thì ngày hôm nay chúng ta lại được biết đến một loại tinh dầu khác có tác dụng tương tự trong việc chữa trị rụng tóc.

rụng tóc

Tuy nhiên, không như tinh dầu bưởi chúng sẽ không khiến tóc bạn ngừng rụng mà sẽ giúp bạn giải quyết hệ lụy từ việc rụng tóc gây nên đó là khả năng kích thích tóc mới mọc ra nhanh hơn, đen và chắc khỏe hơn.

Tác dụng này quả rất khác với công dụng triệt lông tự nhiên của chúng đúng không nào!

2/Giải quyết những cơn mệt mỏi giúp bạn

Nếu như công việc của bạn quá áp lực, thường xuyên dẫn đến stress hoặc do đặc thù công việc phải đi lại quá nhiều, bạn hãy thử nghĩ đến việc sử dụng tinh dầu hoa oải hương xem sao nhé!

tinh dầu oải hương

CHuẩn bị một thau nước ấm và hòa chung với một vài giọt tinh dầu hoa oải hương. Ngâm cân trong thau nước trong khoảng 20 phút. Nước ấm sẽ kích thích những dưỡng chất cần thiết từ loại tinh dầu này ngấm vào lòng bàn chân và tác động giúp bạn xua tan đi mọi mệt mỏi và buồn phiền từ áp lực của cuộc sống.

Ngoài ra, việc ngâm chân với tinh dầu này còn là cách trị lông chân tuyệt vời nếu như bạn kết hợp massage vùng da chân chứa những sợi lông cứng đầu này đấy.

trietlongvinhvien

(Visited 126 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan