Thử kết hợp chuối và sữa tươi để triệt lông nhé

Nhắc đến chuối và sữa tươi bạn nghĩ ngay đến điều gì? Chắc hẳn đó là những loại “thực phẩm” rất là quen thuộc trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn vẫn chưa biết công dụng “vi diệu” của chúng trong việc loại bỏ lông đúng không?

Kết hợp giữa chuối và sữa tươi là một cách triệt lông vô cùng thông minh. Bởi chúng rất an toàn, dễ thực hiện mà lại còn hiệu quả và chi phí lại rất thấp nữa chứ. Cùng theo dõi bật mí quan trọng này của chúng tôi nhé.

chuối chín

Những nguyên liệu quan trọng cần chuẩn bị:
-1 quả chuối chín
-1 thìa mật ong thiên nhiên
-3 thìa sữa tươi (không đường)
-Tinh dầu bạc hà (có thể thay thế bằng tinh dầu bưởi hoặc sả)
Thực hiện:
Hãy loại bỏ vỏ chuối và cắt chúng ra thành từng lát mỏng và nhỏ rồi trộn với tất cả các nguyên liệu trên vào để tạo thành một hỗn hợp hơi sền sệt.
Tiếp đến, hãy cho hỗn hợp trên vào trong ngăn mát tủ lạnh và để trong khoảng 30 phút rồi hãy lấy ra sử dụng nhé
sữa tươi
Chú ý: Với chuối, bạn có thể dùng máy xay sinh tố say nhuyễn ra thì càng tốt nhé. Làm như vậy các dưỡng chất trong chuối sẽ được sử dụng và phát huy tác dụng một cách triệt để và tối ưu nhất đấy.
gia-triet-long
Sau khi đã chuẩn bị xong mặt nạ để tẩy lông thì các bạn dùng hỗn hợp mặt nạ chuối đắp lên vùng da mà bạn muốn “dọn dẹp”, đắp trong 30 phút rồi rửa lại thật sạch nhé.
Hãy thực hiện cách tẩy lông tự nhiên này đều đặn 3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tẩy lông tay, tẩy lông chân nhanh nhất trong thời gian ngắn.
(Visited 179 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan