Tẩy da chết với các dưỡng chất từ hạt gạo

Không phải ngẫu nhiên mà gạo được chọn lựa là nguyên liệu chính và là “linh hồn” của một vài loại mỹ phẩm đắt tiền đâu nhé. Chúng có những công dụng cực tốt mà khiến bạn phải “đơ” người trong giây lát đấy

>>>>> Giải pháp cho các cô nàng hay phải thức khuya

Thật là không ngờ tới phải không nào. Hạt gạo là một trong những loại nguyên liệu không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi gia đình, đặc biệt nước ta lại là nước nông nghiệp nên nguồn gạo ngày càng trở nên dồi dào hơn. Vậy tại sao bạn lại không tận dụng cơ hội tốt như này để làm đẹp với chúng?

1.Tẩy da chết với bột cám gạo

bột cám gạo

>>>> Cách wax lông chân

Bột cám gạo chính là phần bên ngoài cùng của hạt gạo, người ta gọi là cám. Phần bên ngoài này cũng chứa khá là nhiều các dưỡng chất. Tuy chúng không nhiều dinh dưỡng như bột gạo nhưng đối với việc tẩy da chết thì chúng “dư sức” có thể làm được đấy nhé.

Mỗi ngày chỉ cần hòa một lượng nhỏ xíu bột cám gạo với sữa tươi để có được hỗn hợp sệt và mềm nhất có thể rồi quét một lớp mỏng lên mặt nhé.

Nhớ rửa sạch và massage thật nhẹ nhàng để da chết bị cuốn trôi theo nhé. Đây cũng là cách tẩy lông tự nhiên rất hữu hiệu đấy. Một công đôi việc phải không nào!

2.Trắng da với bột gạo

da đẹp

Bột gạo thì khỏi phải bàn rồi, làn da sạm đen, rám nắng của bạn sẽ chẳng có lý do gì mà xấu xí nữa khi mà trong tay bạn đã có bột gạo.

>>>> triệt ria mép vĩnh viễn

Cách thực hiện với loại bột này cũng đơn giản và tương tự như với bột cám gạo nhé. Tuy nhiên, loại hỗn hợp mà bạn thu được sẽ đẹp mắt và mềm mịn hơn đấy

tay-long-tay

(Visited 59 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan