Tất tần tật các phương pháp triệt lông với lòng trắng trứng

Trứng gà luôn được coi là một “vị cứu tinh” cho làn da của phái đẹp. Không những vậy, chúng còn cực kì hữu ích trong việc loại bỏ những đám lông “chướng mắt” trên cơ thể của bạn nữa đấy.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các cách triệt lông nách tại nhà với lòng trắng trứng nhé

1.Lòng trắng trứng gà + chanh
Bạn chỉ cần lấy 1 Lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên.

trứng gà

Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách nhanh và mạnh là được. Thực hiện 2 lần/tuần và sau 2, 3 lần thực hiện bạn sẽ thấy rõ sự đổi thay của vùng da dưới cánh tay mình đấy. Các đám lông đáng ghét sẽ bị làm yếu và rụng dần đi.

>>> Chuối xanh – Thổi bay nỗi lo nhiều lông chân
2.Lòng trắng trứng gà + bột nghệ
Lấy 1 Lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm.

triệt lông bằng phương pháp tự nhiên

Bạn nên dùng cách triệt lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 1 tháng với cách tẩy lông tự nhiên này, bạn sẽ thấy kết quả bất thần khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.
3.Lòng trắng trứng gà + giấm + bột gạo

tẩy lông nách
Trộn đều các nguyên liệu: Lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hổ lốn sệt.

Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã wax lông nách. Sau đó dùng khăn lau sạch. hỗn tạp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần.

gia-triet-long

Hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công nhé !!!

Xem thêm:

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da

(Visited 205 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan