Tăng chiều cao khi đã “vượt” tuổi, quá đơn giản!

Mãi cho đến tận bây giờ, khi đã vượt quá tuổi bạn mới nhận thấy được tầm quan trọng của việc có được một chiều cao lý tưởng. Tuy nhiên, bạn lại bó tay vì không biết làm như thế nào cả.

Làm đẹp da, triệt lông là những công việc bạn có thể làm cho làn da của mình những điều đó vẫn không làm bạn hài lòng khi chiều cao của mình quá kém so với những bạn đồng trang lứa.

tăng chiều cao

Thực tế cho thấy người Việt Nam thuộc một trong số những quốc gia có chiều cao khiêm tốn nhất thế giới. Chiều cao của con người có thể được hình thành do gen từ bố mẹ để lại, chế độ luyện tập và dinh dưỡng.

>>>>> Giảm 5 kg sau 1 tuần, không gì là không thể!

Tuy nhiên, cho mãi đến tận khi lớn lên, bạn mới khao khát có được một chiều cao như mơ ước. Lúc đấy thì đã quá muộn. Bởi, chiều cao của con người sẽ ngừng phát triển cho đến khi qua tuổi 23 ở cả nam và nữ. Vậy bạn sẽ chịu bó tay sao?

chơi bóng rổ

Thực tế, nếu bạn chăm chỉ bổ sung những dưỡng chất vào cơ thể một cách khoa học, đều đặn kết hợp với việc luyện tập các bài tập tăng chiều cao thì cũng vẫn có thể cải thiện được.

>>>>> Cách wax lông chân

Như khoa học đã chứng minh, hệ xương của chúng ta phát triển tốt hay không phụ thuộc vào lượng canxi rất nhiều. Chính vì vậy, muốn tăng chiều cao thì dưỡng chất đầu tiên bạn cần nạp vào cơ thể đó chính là canxi.

Loại chất này có rất nhiều trong những loại sữa đậu nành, các loại thực phẩm như thịt, sữa, đùi gà, sữa chua, hoặc một số loại hải sản khác như tôm, cua, cá, nghêu,….

Ngoài ra bạn cũng cần phải tập luyện các môn thể thao hỗ trợ việc tăng chiều cao như bóng rổ, hít đất, cầu lông, tenis hoặc đạp xe,…

Hãy cố gắng mỗi ngày nhé, chiều cao của bạn sẽ được cải thiện ngay thôi

gia-triet-long

(Visited 122 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan