Tạm biệt vĩnh viễn mụn đầu đen cùng đất sét trắng

Đất sét trắng tuy được sử dụng ít hơn so với loại đất sét xanh trong việc làm đẹp nhưng công dụng của chúng cũng chẳng hề kém cỏi gì hơn đâu nhé.

Khả năng chống viêm da, điều trị viêm nang lông của loại đất sét này ngày nay đã được phát triển lên ở một bậc mới, ứng dụng rất nhiều trong việc điều trị một số biểu hiện liên quan đến sự xâm nhập của vi khuẩn như mụn đặc biệt là mụn đầu đen

mặt nạ đất sét

Loại đất sét trắng này qua rất nhiều lần được tinh lọc và sơ chế đã loại bỏ được hoàn toàn những tạp chất có hại cho làn da nên bạn hoàn toàn có thể giao phó trách nhiệm trị mụn cao cả cho chúng nhé.

>>>>> Những nguyên liệu tự nhiên giúp tóc mượt hơn mỗi ngày

Đây là một bột ở dạng khô, vì vậy bạn có thể sử dụng thêm những nguyên liệu có dạng lỏng hoặc dạng nước để chúng tương trợ lẫn nhau tạo một môi trường hoàn hảo nhất trong việc làm đẹp.

massage

Nguyên liệu bổ trợ đó có thể là dầu dừa, nước cốt chanh, dầu oliu, sữa tươi không đường. Tuy nhiên có một khuyến cáo đặc biệt bạn cần chú ý khi sử dụng nước cốt chanh đó là, không được phép để hỗn hợp lên trên da quá lâu bởi chúng có thể khiến cho da bị bào mòn nhanh chóng và còn rất bắt nắng nữa đấy.

>>>>> Cách wax lông chân

Hãy cân nhắc thật kĩ khi sử dụng chúng đặc biệt là vào thời tiết khắc nghiệt của mùa hè nhé.

Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau rồi thoa đều lên trên vùng mụn. Nếu như sử dụng sữa tươi thì bạn nên hâm nóng sữa trước khi hòa với bột đất sét nhé. Chúng vừa khiến hỗn hợp mịn hơn, vừa tạo điều kiện thuận lợi về mặt nhiệt độ để lỗ chân lông được mở rộng, tạo điều kiện cho việc “rửa trôi” đi mụn đầu đen nhé.

 

Chúc bạn trị mụn đầu đen thành công trong thời gian ngắn nhất nhé!

trietlongvinhvien

(Visited 82 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan