Tại sao kem chống nắng lại có thể bảo vệ làn da bạn?

Những cái nắng oi ả của mùa hè không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà còn lo lắng cho sự “an nguy” của làn da nữa. Và trong trường hợp này, kem chống nắng chính là giải pháp mà rất nhiều chị em chọn lựa.

>>>> Chăm sóc da mặt không phức tạp như bạn tưởng

Tuy nhiên, tại sao kem chống nắng lại có khả nắng bảo vệ làn da của bạn. Có phải cứ có chữ “chống nắng” thì bạn đã hoàn toàn yên tâm không? Có khi nào bạn suy nghĩ và tự mình khám phá về những câu hỏi này chưa?

chống nắng

>>>> Cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Nếu như trước đó bạn chưa từng thì việc chọn lựa bài viết này để đọc là một sự chọn lựa sáng suốt đấy

Những thành phần như dioxit, titan có trong kem chống nắng có trong một số loại kem chống nắng không chỉ giúp đỡ bạn trong việc hạn chế những tia tử hoại tác động vào da mà chúng còn bảo vệ làn da tránh khỏi những tác nhân đáng ghét gây ung thư da nữa. Vì thế, bạn nên chọn lựa cho mình những loại kem chống nắng có thành phần này nhé.

>>>> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

tắm nắng

Một số lớn các kem chống nắng có ghi thành phần bên ngoài nhãn là SPF với chỉ số cao. Chúng vô cùng có lợi cho việc chống lại tác hại của những tia cực tím và tia UV, UVA.

Ngoài ra Octyl có trong hầu hết các kem chống nắng rất dễ gây phản ứng ngược lại cho làn da của bạn. Vì vậy, trước khi sử dụng chúng thường xuyên bạn nên thử trước với vùng da cổ tay hoặc chân của mình nhé

Vẫn còn rất nhiều người lo lắng rằng, sử dụng kem chống nắng khiến cho lông mọc nhiều hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng nhé, chúng không “xấu” như bạn tưởng đâu

gia-triet-long

 

(Visited 63 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan