Quá dễ dàng với cách triệt lông nách từ dầu mù u

Tinh dầu mù u là một trong những loại tinh dầu xuất phát từ tự nhiên có nhiều đặc tính và công dụng nhất. Hiện nay chúng trở nên quá phổ biến với chị em bởi những cách làm đẹp mới lạ rồi phải không nào?

Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn đang trong vòng “luẩn quẩn” để tìm được một cách triệt lông nách hiệu quả nhất thì hãy để chúng tôi mở cánh cửa bí ẩn này giúp bạn và khiến cho đám lông nách kia phải “chuồn” ngay lập tức nhé.

quả mù u

>>>> Khuyến cáo với việc sử dụng dao cạo để triệt lông mặt

Tất cả các bộ phận như vỏ, lá, rễ, vỏ trái chứa rất nhiều các chất như coumarin, xanthon, flavonoid có tác dụng rất tốt trong việc chống viêm và tiêu diệt vi khuẩn. Chính vì vậy, sử dụng tinh dầu mù u còn là một cách giúp bạn điều trị viêm nang lông hiệu quả nữa đấy.

lông nách

Đừng dại gì mà sử dụng những cách tẩy lông nách thông thường và kém khoa học như sử dụng dao cạo, nhíp nhé. CHúng sẽ khiến cho lô chân lông của bạn to lên rất nhiều và còn khiến cho làn da vùng dưới cánh tay bị thâm đen nữa đấy.

Thực hiện việc triệt lông nách khoảng 3 lần/tuần với tinh dầu mù u để có được một kết quả đáng “khích lệ” nhất nhé.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Để tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng kết hợp với cà chua trong việc xử lý vấn đề này. Cà chua cũng là một trong những nguyên liệu tiêu diệt lông nách cực kì tốt và hiệu quả đó nhé.

Xay nhuyễn cà chua và kết hợp những giọt tinh dầu mù u vào rồi thoa đều lên đám lông nách. Các sợi lông sẽ bị làm yếu đi và rụng nhanh thôi.

tay-long-nach

(Visited 141 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan