Những sai lầm trong việc chăm sóc da và tóc

Làm đẹp và biến mình trở nên quyến rũ, rạng rỡ hơn là đặc quyền của phái đẹp. Tuy nhiên, ai cũng sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm trong lần đầu tiên thực hiện phải không nào.

Những sai lầm trong việc làm đẹp xuất hiện ở hầu hết các khía cạnh trong việc làm đẹp. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn những sai lầm cơ bản và thường gặp nhất thôi nhé.

1.Chăm sóc tóc

tóc

>>>> Cách triệt lông độc đáo từ những nguyên liệu quen thuộc

Sở hữu một mái tóc dài, bồng bềnh là mơ ước của nhiều cô gái. Chính vì vậy, nhiều người đã lầm tưởng rằng việc thường xuyên cắt tóc sẽ khiến tóc nhanh dài hơn. Vì thế, một số chị em thường cắt phần ngọn tóc của mình với mong muốn tóc sẽ dài với “vận tốc” nhanh hơn.

Tuy nhiên, đấy chính là sai lầm cơ bản trong việc làm đẹp của chị em. Tóc mọc ra từ chân tóc chứ không phải từ ngọn tóc. Việc bạn cắt bỏ ngọn tóc chỉ giúp loại bỏ những phần tóc chẻ ngọn và xơ rối thôi nhé.

>>>> Cách tẩy lông

2. Chăm sóc da

da nhờn

Đối với da mặt chị em cũng gặp không ít những rắc rối và sai lầm trong việc này. Việc sử dụng không đảm bảo vệ sinh . Hơn thế nữa, nhiều người lại nghĩ rằng việc cung cấp càng nhiều dưỡng chất cho da lại càng tốt.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Chính vì vậy, sự lạm dụng các loại mỹ phẩm, các loại mặt nạ từ tự nhiên khiến cho khuôn mặt của bạn, đặc biệt là làn da nhạy cảm sẽ bị “sốc” và xuất hiện rất nhiều mụn nhọt cùng hàng loạt những tác động khác đấy.

Những loại mặt nạn tự nhiên tuy rất tốt nhưng chúng lại khiến làn da nhanh chóng bị bắt nắng, vì thế mỗi khi ra ngoài bạn không thể thiếu kem chống nắng nhé.

tay-ria-mep

(Visited 63 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan