Những nguyên liệu tự nhiên giúp tóc mượt hơn mỗi ngày

Mái tóc xơ rối luôn là điều khiến chị em khó chịu mỗi khi buông tóc xuống để khoe vẻ quyến rũ của mình. Vậy phải làm sao để chị em thêm hoàn hảo hơn dưới ánh nhìn của tất cả mọi người

Tóc xơ rối là vấn đề không phải của riêng ai khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao, các dịch vụ làm đẹp ngày càng phát triển đặc biệt là các salon tóc.

>>>>> Những tác dụng thần kì của việc uống cafe vào buổi sáng

Thế nhưng mặt trái của điều này là để tạo ra những kiểu tóc đẹp chị em đã phải đánh đổi bằng chính sức khỏe mái tóc của mình. Cần làm gì để tóc vừa đẹp và chắc khỏe?

1.Sử dụng giấm táo

giấm táo

Đối với đám lông đáng ghét trên cơ thể, giấm táo là kẻ thù truyền kiếp trong việc triệt lông vĩnh viễn. Nhưng đối với mái tóc của bạn, có lẽ đây lại là thần dược.

Chỉ cần sử dụng giấm táo trong khoảng 1 tháng, lượng tóc gẫy rụng sẽ giảm đi đáng kể và tóc sẽ trở nên chắc khỏe hơn mỗi ngày mà bạn không cần phải có những bước chăm sóc quá cầu kì.

Ủ tóc với giấm táo trong 30 phút rồi gội sạch với dầu gội. Nhớ là phải thoa thật đều giấm táo vào cả da đầu nữa nhé!

2.Sử dụng tinh dầu thầu dầu

dầu thầu dầu

>>>>>> Cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Đây là một sản phẩm từ thiên nhiên cực kì tốt cho mái tóc. Mái tóc óng ả mượt mà sẽ trở nên vô cùng quyến rũ.Hãy ủ tóc của mình với loại tinh dầu này trong khoảng 20 phút rồi gội lại thật sạch bằng dầu gội nhé.

Hãy gội thật sạch để tránh trường hợp dầu thầu dầu còn sót lại và gây ra hiện tượng bết tóc nhé.

trietlongvinhvien

(Visited 94 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan