Những người bận rộn chăm sóc móng tay như thế nào?

Người bận rộn dường như thời gian của họ chỉ xoay quanh vấn đề công việc. Vì thế những việc làm đẹp dường như họ khá “thờ ơ”. Vậy tại sao, trông họ vẫn đẹp và trẻ trung đến vậy?

Không chỉ làn da mà những yếu tố khác như lông chân tay, mái tóc, đôi mắt và đặc biệt là bộ móng của bạn cũng quyết định rất nhiều đến sự quyến rũ.

Những cách chăm sóc da, tóc, và triệt lông vĩnh viễn đã được giới thiệu rất nhiều, vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ làm mới nội dung của mìn bằng việc hướng dẫn cách chăm sóc móng tay đơn giản cho dù bạn có là người bận rộn nhất đi nữa nhé!

1.Dưỡng móng với dầu dừa hoặc dầu oliu

móng tay

Ngoài việc dưỡng da, triệt lông mặt vĩnh viễn, ngày hôm nay bạn lại tích thêm được kiến thức rất bổ ích về việc làm đẹp với 2 loại nguyên liệu này. Đó chính là khả năng dưỡng móng tuyệt vời.

Việc bạn thường xuyên dưỡng móng tay với dầu dừa và dầu oliu sẽ khiến cho móng ngày càng bóng và đẹp hơn. Không chỉ vậy đây cũng là một cách giữ sạch móng rất hiệu quả. Việc giữ móng luôn bóng sạch là nhân tố quan trọng nhất giúp đôi tay của bạn luôn đẹp đúng không nào?

2.Đeo gang tay khi làm công việc nhà

tay đẹp

>>>>> Tạm biệt vĩnh viễn mụn đầu đen cùng đất sét trắng

Khi làm các công việc nhà liên quan đến việc tẩy rửa, bạn cần phải đeo gang tay để đảm bảo rằng những chất tẩy độc hại này không gây hại gì cho da và móng cả.

Nhiều người thờ ơ với việc này nên đã phải trả giá bằng vẻ đẹp của đôi bàn tay mình đấy. Bộ móng không những xấu, xỉn màu, bị bào mòn mà còn trở nên rất tồi tệ khi mà làn da bị bong tróc nhìn trông rất phản cảm nữa đấy.

tay-long-mat

(Visited 124 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan