Những lầm tưởng tại hại khi sử dụng sữa dưỡng thể

Sữa dưỡng thể là một loại mỹ phẩm không thể thiếu của chị em khi làm đẹp da tại nhà vào ban đêm. Đây là công đoạn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da cực kì cần thiết

trietlongvinhvien

Sữa dưỡng thể dường như có mặt trên tất cả các bàn trang điểm của chị em. Chúng được coi là một công cụ hữu dụng nhất khiến cho việc làm đẹp và dưỡng da của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

dưỡng da

Thế nhưng, việc sử dụng sữa dưỡng thể thường xuyên không có nghĩa là bàn đã “sành sỏi” trong việc sử dụng chúng đâu đấy nhé. Đã có rất nhiều những sai lầm không đáng có xảy ra khi mà bạn sử dụng loại mỹ phẩm này.

-Quá lạm dụng: nhiều người đã sai lầm khi có những suy nghĩ rằng việc để sữa dưỡng thể lưu trên da càng nhiều thì da sẽ được bảo vệ tốt hơn và được dưỡng ẩm nhiều hơn. Tuy nhiên, đây lại là một sai lầm tai hại.

làm đẹp da

Da của bạn ,hàng ngày đã phải tiếp xúc với quá nhiều bụi bẩn và độc hại. Việc sử dụng quá nhiều kem dưỡng ẩm sẽ khiến cho các lỗ chân lông luôn trong trạng thái bị bịt kín và không thể “thở” được.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Không chỉ vậy, khi sữa dưỡng thể kết hợp với bụi bẩn còn tạo nên hàng loạt các bệnh về da đấy.

-Sử dụng sữa dưỡng thể như nhau đối với ban ngày và ban đêm: Ban ngày và ban đêm là hai việc hoàn toàn khác nhau, vì thế, nếu như thời tiết quá hanh khô, bạn cũng cần thiết phải làm ẩm cho làn da vào ban ngày. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm ban ngày cho thật phù hợp với làn da nhé

Xem thêm:

Có nên nhổ lông nách bằng nhíp và dao cạo

(Visited 85 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan