Những điều cần tránh sau khi tự triệt lông vùng kín tại nhà

Nhu cầu “dọn dẹp” sạch sẽ đám lông vùng bikini cho mùa đi biển đang ngày càng gia tăng để chị em có thể tự tin thả dáng ngọc ngà dưới bãi biển và thoải mái bơi lội. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc đúng cách, da của bạn sẽ bị tổn thương nặng nề.

Sau khi tự triệt lông vùng kín tại nhà, bạn cần chú ý những điều sau:
1.Không nên tắm nắng:
Không nên để da tiếp xúc với ánh nắng ngay sau khi vừa waxing vùng bikini nói riêng và wax lông toàn thân nói chung.
tắm nắng
Vì vậy, nếu muốn tự tin khi đi biển, bạn nên có kế hoạch wax lông vùng trước khi chuyến đi diễn ra khoảng 3 ngày. Hãy nhớ rằng, da sau khi waxing sẽ trở nên nhạy cảm hơn dưới tia UV, khiến da bạn dễ bị bắt và cháy nắng và thậm chí bị nám da.
2. Không tắm trong bồn tắm:
Việc ngâm mình quá lâu trong bồn tắm có thể khiến bụi bẩn, vi khuẩn từ những vùng khác trên cơ thể “di chuyển” xuống, làm nhiễm khuẩn vùng da nhạy cảm mới waxing.
tắm bồn tắm
Tốt nhất là trong vòng 5-7 ngày sau khi tẩy lông bằng, bạn chỉ nên tắm dưới vòi hoa sen, để nước chảy từ trên xuống dưới, đảm bảo vệ sinh tốt hơn.
3.Tránh việc tập thể dục với cường độ cao:
Mồ hôi ra nhiều rất dễ khiến cho làn da sau khi waxing bị kích ứng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, bạn không nên đạp xe hoặc tập thể dục, chạy bộ,…ngay sau khi tẩy lông vùng bikini bởi những động tác này có thể khiến vùng nhạy cảm bị đau rát hơn.
tay-ria-mep
Hãy nghỉ ngơi trước khi vùng da của bạn sẵn sàng bước vào “cuộc hành trình” mới nhé.
Xem thêm:
– Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay
Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr- Spiller Skinlab
(Visited 136 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan