Những điều cần biết khi tự cạo lông chân tại nhà

Bạn vừa mới nhớ ra rằng ngày mai mình sẽ một buổi tiệc rất quan trọng. Bạn bối rối vì không biết phải làm gì với đôi chân đầy lông của mình đúng không?

Trong tình thế cấp bách này, cạo lông chân là cách mà rất nhiều chị em áp dụng và dường như không còn cao kiến nào sáng suốt hơn.

Tuy nhiên, xung quanh việc cạo lông chân, bạn cần chú ý những điểm sau

cạo lông

-Cạo lông vào buổi tối là sáng suốt nhất. Bởi vì đây là thởi điểm làn da của bạn ít tiếp xúc với vi khuẩn từ bên ngoài nhất, giúp bảo vệ da sau khi cạo lông một cách toàn diện nhất. Bởi vì với cách làm này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến làn da chân của bạn.

>>>>> Mẹo làm đẹp hay với tỏi không thể cưỡng lại được

-Chỉ nên kéo dao cạo qua mỗi vùng da duy nhất 1 lần thôi nhé. Bởi đó là cách để bạn tác động một cách ít nhất dao cạo đến làn da của mình. Muốn vậy, bạn hãy thoa gel tẩy lông trước khi cạo lông nhé.

Nếu như không có gel tẩy lông, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sữa tắm để làn da và lông được mềm mại, giúp dễ cạo hơn

lông chân

-Không nên ấn mạnh lưỡi dao xuống da khi thực hiện cách tẩy lông chân này bởi chúng rất dễ khiến làn da bị tổn thương, thậm chí với lưỡi dao nào sắc chúng có thể khiến cho da bạn bị cắt đứt ra và chảy máu đó nhé.

Vì đã có sự trợ giúp của gel tẩy lông hoặc sữa tắm nên bạn chỉ cần lướt thật nhẹ nhàng lưỡi dao để chúng di chuyển trơn tru trên bề mặt da thôi nhé!

tay-long-nach

(Visited 525 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan