Những công dụng ít ai ngờ đến của bông tẩy trang

Bông tẩy trang có lẽ là một vật dụng không thể thiếu của những người phụ nữ hiện đại. Nhưng bạn mới chỉ biết đến công dụng tẩy trang của chúng thôi phải không?

trietlongvinhvien

Nhiệm vụ chính của vật dụng nhỏ xinh này là giúp cho bạn làm sạch những lớp trang điểm trên da mặt. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng chúng còn được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp của chị em.

1.Hỗ trợ xóa mụn nhọt trên mũi:

mụn đầu đen

>>>

Sau khi tẩy tế bào chết bằng việc rửa mặt thật sạch với nước muối loãng hoặc hỗn hợp chanh muối, bạn sử dụng lòng trắng trứng (hãy nhớ phải khuấy cho thật tan ra nhé) thấm đẫm lên miếng bông tẩy trang, rồi xoa đều lên da vùng mũi, mụn đầu đen sẽ nhanh chóng biến mất.

2.Mặt nạ lotion giúp dưỡng da

-Hãy chuẩn bị khoảng 4-5 miếng bông tẩy trang.

-Thấm ướt bông tẩy trang, sau đó nhỏ vài giọt lotion vào bông tẩy trang.

 

>>> Triệt lông mặt vĩnh viễn

-Dùng hai tay kéo miếng bông sao cho giãn nở ra rồi tách chúng ra thành  nhiều miếng nhỏ rồi đắp lên toàn bộ da mặt .

bông tẩy trang

-Sau khoảng 4-5 phút hãy gỡ từng miếng bông tẩy trang ra khỏi khuôn mặt rồi thực hiện các công việc làm đẹp như thường nhé.

3. Rửa mặt bằng bông tẩy trang:

Hãy dùng sữa rửa mặt để làm sạch da theo các bước như thương rồi thấm nước vào bông tẩy trang và nhẹ nhàng lau sạch sữa rửa mặt trên nước da theo chuyển động tròn.

>>> Bảng giá triệt lông vĩnh viễn

Đây là một cách làm khá an toàn và hiệu quả. Bởi sử dụng bông tẩy trang sẽ khiến bạn có cảm giác sạch sẽ hơn là việc dùng tay mát-xa trực tiếp lên da mặt.

(Visited 458 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan