Những “cân nhắc” bạn cần thực hiện trước khi nhuộm tóc

Ông cha ta từ xưa đã có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Vì thế, việc chăm sóc và làm đẹp cho tóc là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của phái đẹp.

Ngày này, với những người phụ nữ hiện đại, có lẽ không còn mấy ai giữ được màu tóc đen tự nhiên. Đã có rất nhiều các dịch vụ chăm sóc và nhuộm tóc đến từ các salon chuyên nghiệp trên toàn quốc. Tuy nhiên, trước khi tìm đến những địa điểm uy tín đó, bạn cần phải có sự chuẩn bị và cân nhắc kĩ càng.

nhuộm tóc

1.Chọn màu cho tóc:

Trước khi quyết định “chuyển” sang một màu tóc mới, bạn cần phải suy nghĩ xem mình nên để màu tóc gì để phù hợp với nước da, khuôn mặt và đặc biệt là đỡ hại tóc.

>>> Loài hoa khiến đám lông cứng đầu cũng phải “sợ hãi”

Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, việc nhuộm những màu tóc tối sẽ khiến cho tóc của bạn đỡ bị hư tổn hơn. Bởi khi bạn nhuộm màu sáng, bạn sẽ phải trải qua một bước tẩy tóc. Việc này vô cùng nguy hại cho mái tóc của bạn nếu như bạn không đặc biệt quan tâm, chăm chút cho chúng.

trietlongvinhvien

 

2.Không nên thay đổi màu tóc thường xuyên:

Khi quyết định chuyển sang một màu tóc nào đó, bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ càng và quyết định trung thành với chúng ít nhất là 6-8 tháng.

>>>Cách tẩy lông tự nhiên

Bởi khi bạn thay đổi màu tóc thường xuyên sẽ làm cho tóc bạn tiếp xúc nhiều với hóa chất và hơi nóng.

nhuộm tóc1

Chúng sẽ khiến cho tóc bị xơ rối và tổn thương. Hơn thế nữa, việc chăm sóc cho một mái tóc bị hư tổn không phải điều dễ dàng đâu nhé.

Với những lời khuyên của chúng tôi, hi vọng nó sẽ hữu ích đối với bạn trong việc lựa chọn màu tóc yêu thích để thể hiện cá tính của mình nhé.

Xem thêm:

Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

(Visited 90 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan