Những biện pháp loại bỏ lông mới nhất hiện nay

Đẹp rạng ngời và luôn quyến rũ với những chiếc váy hay những chiếc áo cộc tay luôn là ước muốn của phái đẹp. Thế nhưng, những chiếc lông xấu xí lại làm bạn ái ngại khi “trình diện” trước mọi người?

1.Đắp bùn
Đắp bùn triệt lông là phương pháp rất mới được nhiều người chọn lựa.
Bùn sẽ giúp bạn đẩy lùi sự phát triển của lông và làm rụng chúng trong một thời gian ngắn nhất.
đắp bùn
Đắp mặt nạ bùn lên tay nơi tập trung nhiều lông nhất và để trong khoảng 15 – 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch, không những lông bị lấy đi mà còn giúp da của bạn dưỡng ẩm và làm trắng da hơn. Ngại gì mà không thử những phương pháp độc và lạ này nhỉ?
2.Rau răm
Rau răm cũng có công dụng triệt lông cực hiệu quả đó! Những bạn ở vùng nông thôn có lẽ sẽ biết đến nhiều hơn với công dụng của loại lá này.
rau răm
Sắc đặc lá rau răm và dùng nước sắc đặc ấy bôi lên vùng da tay và dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ theo chiều lông mọc trong 5 phút và giữ nguyên trong 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Có thể dùng nhiều lá rau răm, sắc 1 lần dùng nhiều lần trong ngày để hiệu quả triệt lông vĩnh viễn nhanh nhất.
Hãy chọn lựa chọn mình một cách mà bạn cảm thấy thuận tiện và dễ làm nhất nhé. Vì sắc đẹp ngại gì mà không thử đúng không nào?
tay-long-nach
Rất hi vọng bài viết này của chúng tôi sẽ đem đến giải pháp tuyệt vời cho bạn. Hãy theo dõi trang web này của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều cách tẩy lông tự nhiên mới lạ nữa nhé.
(Visited 230 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan