Nguyên liệu từ tự nhiên – Kẻ thù của những đám lông xấu xí

Nguyên liệu tự nhiên có rất nhiều công dụng khác nhau đặc biệt là liên quan đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong số đó lại có những nguyên liệu đặc biệt hữu hiệu trong việc loại bỏ lông của phái đẹp

tay-long-tay

Với những “đứa con” của tự nhiên này, bạn chỉ cần lựa chọn một trong số đó sao cho phù hợp với loại da của mình và bắt tay vào thực hiện việc triệt lông. Chúng sẽ đem lại cho bạn những kết quả cực kì khả quan đấy.

1.Chanh

triệt lông bằng chanh

Tác dụng nổi bật nhất của chanh là lấy đi những tế bào chết trên da của bạn đồng thời hạn chế sự phát triển của nang lông.
2.Nha đam

 

Nha đam cũng có công dụng tẩy lông, đặc biệt là triệt ria mép. Các bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng bằng cách thoa lớp gel nha đam lên da ria mép, sau đó thì dùng một miếng giấy mỏng dán lên đợi chúng khô thì lột nhẹ ra là xong.

3.Mật ong

Mật ong rất tốt cho việc loại bỏ những vùng lông không mong muốn trên cơ thể đặc biệt là lông chân và lông tay.

mật ong

Tuy nhiên khi thực hiện cùng mật ong, để tăng tính hiệu quả thì các bạn nên chà nhẹ một lớp muối trắng lên da chân trước đó để tăng thêm hiệu quả tẩy lông từ công thức này.

3.Sả

Sả cũng là một loại nguyên liệu được phái đẹp tin dùng trong các công thức triệt lông của mình. Thường thì chị em thường kết hợp sả với một số các loại lá khác từ tự nhiên như tía tô, lá chanh, lá bưởi,… rồi sau đó đun sôi lên và tiến hành rửa vùng da của mình với nước đó khi đã bớt nóng để hạn chế sự mọc lại của lông.

Trên đây là một số nguyên liệu cực hiệu ích, được sử dụng rất nhiều trong các cách tẩy lông tự nhiên. Các bạn hãy tham khảo nhé !!!
(Visited 201 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan