Mẹo làm trắng da an toàn nhất cho bà bầu sau sinh

Sau khi sinh em bé, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt các tác động của việc thay đổi nội tiết tố đến làn da của mình như việc nám da và sạm đen. Vậy bạn sẽ phải làm thế nào trong hoàn cảnh éo le này để an toàn nhất?

Những dấu hiệu như nám da, mọc mụn, sạm đen sau sinh là một biểu hiện rất bất thường bởi khi sinh em bé, nội tiết tố của bạn có những thay đổi nhất định và đã gây nên tình trạng này.

tay-long-chan

>>>>> Hành trang kiến thức đi biển để bạn trông “hút hồn” hơn

Các “bà mẹ bỉm sữa” cũng đừng quá lo lắng với hiện tượng này bởi vì thông thường chỉ sau một vài tháng sau sinh, chúng sẽ biến mất hoàn toàn. Thế nhưng cũng có một vài trường hợp, hiện tượng này không biến mất và ngày càng tồi tệ hơn. Chính vì vậy, ngay từ khi chúng mới bắt đầu xuất hiện, bạn hãy sử dụng những biện pháp phòng tránh nhé.

1.Sử dụng sữa mẹ

sau sinh

Sữa mẹ là một nguồn dinh dưỡng vô cùng tuyệt vời cho những đứa con thân yêu của bạn. Tuy nhiên, sẽ thật lãng phí nếu như bạn không áp dụng chúng cho làn da của mình.

>>>>> Triệt ria mép vĩnh viễn

Sữa mẹ có đầy đủ các khoáng chất và axit amin tốt cho da, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như những loại sữa tươi thông thường để làm đẹp da của mình.

Mỗi ngày bạn hãy vắt một chút sữa ra chén và thoa đều lên da, bạn sẽ nhận được những câu trả lời vô cùng tích cực từ làn da đấy nhé!

2.Dầu dừa

dầu dừa

Dầu dừa không chỉ là một nguyên liệu trị rạn và triệt lông mặt mà chúng còn là một nguồn dinh dưỡng rất dồi dào cho làn da đấy nhé.

Cũng tương tự như cách trên, hàng ngày hãy thoa dầu dừa lên trên vùng da của mình, tốt nhất là hãy thoa và để chúng qua đêm nhé.

Chúc các bạn thành công!

(Visited 59 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan