Lý do bạn nên triệt lông vĩnh viễn vào mùa khô?

Một nghiên cứu mới nhất cho thấy mùa Khô là thời điểm thích hợp nhất để triệt lông vĩnh viễn. So với mùa hè, đây là khoảng thời gian giúp bạn tránh khỏi những nguy cơ xấu ảnh hưởng lên da. Bạn sẽ thay đổi quyết định của mình khi biết được những lợi ích tẩy lông trong mùa Khô.

spa-ha-noi

Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân rất khó khăn để bạn có thể bảo vệ làn da của mình. Trong quá trình triệt lông, da bạn sẽ yếu hơn mức bình thường buộc bạn phải giữ cho làn da khô thoáng. Khô đến nắng sẽ ít và dịu hơn rất nhiều. Bạn có thể bảo vệ da bằng những trang phục đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

bao ve da tranh nang

Tránh viêm nang lông hiệu quả

Các chuyên gia da liễu cho biết hàng năm bệnh viện phải tiếp nhận hàng nghìn bệnh nhân bị viêm nang lông trong đó nguyên nhân chính là do tẩy lông. Vậy tại sao tình trạng này lại xảy ra nhiều đến như vậy?

Bất cứ khi nào bạn cũng có thể bị viêm nang lông tấn công cho dù bạn có tẩy lông hay không. Quần áo không thoát mồ hôi, thời tiết nóng ẩm chính là môi trường vi khuẩn thích nhất. Vì vậy, nếu như không để nang lông có thời gian hít thở thì bạn khó tránh khỏi nguy cơ viêm nang lông. Nếu triệt lông vĩnh viễn vào mùa khô bạn sẽ hạn chế được vi khuẩn tấn công do da bạn sẽ không và nang lông không mở rộng.

Chuẩn bị cho một mùa hè tự tin

Hè đến là lúc mà chị em có thể phô ra và trình diễn nét đẹp khỏe khoắn, đường cong hấp dẫn vốn có của mình. Thật đáng tiếc nếu như bạn cứ phải e dè với những nhược điểm của mình.

chong lao hoa da4

Nếu như mọi người dành thời gian đi trị nám và giảm béo thì bạn cũng nên tận dùng để cải thiện làn da của mình. Triệt lông sẽ giúp bạn sẵn sàng tỏa sáng bất cứ lúc nào. Bạn có tin chắc rằng mình sẽ chăm chỉ cạo lông vào mỗi buổi sáng? Vì vậy, hãy triệt lông vĩnh viễn ngay trong mùa khô này.

Tránh tình trạng lông mọc ngược

Thời tiết lạnh khiến chúng ta luôn phải kín mít, những sợi lông mọc lộn xộn trên da khiến bạn khó chịu cộng thêm da chết đẩy lên da nhiều gây ra tình trạng lông mọc ngược. Chắc chắn là bạn không muốn nhìn thấy cảnh tượng lông cuộn tròn dưới thịt và sưng đỏ. Vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để triệt hạ lông một cách an toàn nhất.

nep nhan vung mat

Ngăn chặn “rau mùi” xuất hiện

Ít vệ sinh da vào mùa Khô khiến cho “rau mùi” xuất hiện trên da là điều không thể tránh khỏi. Sẽ thật ngượng nếu như bạn vô tình để phát ra mùi trên cơ thể mình. Nhiều bạn thường dừng triệt lông vào mùa khô vì nghĩ rằng mùa khô mặc nhiều quần áo và không để lộ  nhưng việc đó chưa chắc đã tốt đâu nhé.

Ngày nay vẻ đẹp của phụ nữ ngày càng được tôn vinh và có vai trò quan trọng trong giao tiếp. Làm mình nổi bật và đẹp nhất trước mọi người sẽ giúp bạn thực sự tự tin với chính mình. Lên kế hoạch chăm sóc da cho mình là công việc bạn không nên bỏ qua mỗi ngày.

Nguồn: Dr Spiller

(Visited 169 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan