Loài hoa khiến đám lông cứng đầu cũng phải “sợ hãi”

Bạn đã bao giờ nghe đến cách loại bỏ lông bằng hoa chưa? Điều này thật khó tin phải không? Vậy thì bài viết này, chúng tôi sẽ khiến bạn phải “gật gù” mà bất ngờ đấy.

tay-long-tay

Tuổi thơ ai có lẽ cũng được gắn với những gốc bàng mỗi buổi trưa hè hay mỗi giờ ra chơi ở trường phải không nào? Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn trở về tuổi thơ với cách triệt lông an toàn với loài hoa này nhé.

quả bàng

Hoa bàng có tính chất hơi chát, không chỉ vậy, trong các thành phần cấu tạo nên chúng có rất nhiều các hợp chất có khả năng phá vỡ các nang lông từ sâu bên trong, ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các sợi lông, khiến cho chúng bị “chết đói” và rụng dần đi đấy.

>>> Lông mặt sẽ không còn là nỗi lo của chị em nữa

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy nghi hoặc với những điều chúng tôi nói, thì hãy thử thực hiện cách này 3-4 lần/tuần xem sao nhé.Bạn sẽ phải “gật gù” mà thán phục trước loại hoa “giản dị” mà “kiều diễm” này.

hoa bàng

Bạn hãy chọn cho đôi chân của mình những bông hoa bàng thật đẹp và to, sau đó cho chúng vào cối và giã nát ra nhé.

Bạn cũng nên kết hợp với một chút sữa hoặc dầu dừa để tạo thành một cách tẩy lông chân tuyệt vời chưa từng có nhé.

Dầu dừa từ lâu đã bị chị em lầm tưởng rằng sẽ khiến cho lông mọc dài, rậm và đen hơn. Thế nhưng, điều này là hoàn toàn sai lầm nhé. Chúng chỉ có công dụng này với những vùng da nhất định như lông mày và lông mi thôi nhé.

Hãy bôi hỗn hợp này lên trên đám lông đáng ghét, việc đánh đuổi chúng hãy để hoa bàng lo nhé.

Chú ý: rửa sạch chân sau 30 phút để hỗn hợp trên da nhé

Xem thêm:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Dr- Spiller Skinlab

 

(Visited 178 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan