Khuyến cáo việc sử dụng dao cạo để triệt lông mặt !

Vào mỗi dịp quan trọng, thậm chí bất kì lúc nào bạn ra ngoài, bạn cũng cần phải có một lớp trang điểm nhẹ trên mặt để có một phần tự tin nào đó khi đối diện với người khác.

>>>> Trị sẹo lồi đơn giản với rượu vang và carot

Tuy nhiên, lại có không ít lý do khiến bạn ngần ngại mỗi khi trang điểm, một trong số đó là những chiếc lông mặt xuất hiện quá nhiều ở trên da bạn. Chúng không những cản trở bạn trong việc giao tiếp với người khác mà còn tạo cho bạn cảm giác không thoải mái khi những lớp trang điểm kia không “ăn” da mặt và dễ dàng bị trôi đi, để lộ những khuyết điểm trên da. Như vậy, trông bạn sẽ càng “thảm hại” hơn là không trang điểm đấy.

cạo lông mặt

Ngoài ra, còn vô vàn lý do khác thôi thúc việc bạn loại bỏ lông mặt. Và cách thường xuyên nhất mà chị em thường dùng đó là sử dụng cách cạo lông mặt. Liệu chúng có gây nên những trở ngại gì thêm cho bạn không?

Thực tế, việc cạo lông mặt chính là cách nhanh nhất để loại bỏ thứ “chướng mắt” này. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ gây ra cho khuôn mặt bạn không ít các hệ lụy đâu nhé.

>>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

rửa mặt

Nếu như việc thực hiện không cẩn thận, độ sắc của dao sẽ khiến da mặt bạn có những tổn thương nhất định. Nghiêm trọng hơn có thể gây ra một số vết thương hở cho da mặt bạn nữa đấy nhé.

>>>> Cách wax lông chân

Việc dạo cạo hoặc quá trình xử lý của bạn không đảm bảo vệ sinh có thể khiến da mặt bị mắc một số “bệnh” mà tiêu biểu là bệnh viêm nang lông.

Vì những lý do trên mà bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi sử dụng cách điều trị này nhé

tay-long-mat

(Visited 111 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan