Hoang mang khi lông mọc lại nhiều và rậm rạp hơn

Bạn thực sự rất không an tâm đối với làn da của mình khi mà những đám lông mọc càng ngày càng rậm rạp và cứng đầu hơn

Sở dĩ việc lông mọc ngày càng nhiều hơn có thể là do nội tiết tố bên trong cơ thể bạn thay đổi hoặc do những phương pháp triệt lông tại nhà chỉ đạt kết quả tức thời trong một thời gian ngắn.

triệt lông

Vì thế, trước khi triệt lông bạn cần thiết phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng làn da cũng như nguyên liệu của mình để có được một phương pháp hoàn hảo và có kết quả lâu dài nhất.

>>>> Sữa bí đỏ – Thức uống bổ dưỡng giúp chị em tăng cân

Để tránh tình trạng lông mọc lại, bạn hãy vẫn tiếp tục duy trì và sử dụng những cách triệt lông này tuy nhiên với liều lượng cũng như tần xuất giảm xuống nhé.

Bởi vì khi phương pháp này đã đạt những hiệu quả nhất định thì việc tiếp tục duy trì chỉ có ý nghĩa làm giảm và ngăn chặn những chiếc lông “lỳ lợm” không có cơ hội mà mọc lên nữa thôi.

lông chân

Hoặc bạn có thể làm mới hơn những phương pháp của mình bằng cách sử dụng những nguyên liệu đặc trị sự mọc lại của lông khác như mỡ trăn hoặc nước ép carot nhé.

Ngay sau khi những cách tẩy lông tự nhiên đã đạt được những “thành tựu” khả quan nhất định, hãy chuẩn bị cho mình một hộp mỡ trăn nhỏ xinh để bôi lên vùng da này mỗi tối trước khi làm sạch nhé.

Nếu bạn cảm thấy không khó chịu và “phiền hà” thì có thể để mỡ trăn trên da qua đêm và rửa sạch lại vào sáng hôm sau trước khi ra khỏi nhà và tiếp xúc với hàng loạt khói bụi ở bên ngoài nhé!

trietlongvinhvien

(Visited 193 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan