Hiện tượng lông mọc ngược – Mối bận tâm của nhiều chị em

Lông mọc ngược là tình trạng mà rất nhiều người bị mắc phải. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận nhỏ những người có hiện tượng này “ngơ ngác” khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.

Lông mọc ngược là hiện tượng những chiếc lông này không phát triển theo quy luật bình thường khi mà chúng lại mọc ngược lại vào trong, không phát triển ra bên ngoài lớp biểu bì.

lông mọc ngược

Hiện tượng này xuất hiện nhiều nhất ở những chị em hay có thói quen wax, nhổ, cạo lông và thường thấy nhiều ở vùng lông nách.

>>>> Tăng chiều cao khi đã “vượt” tuổi, quá đơn giản!

Chính việc cạo lông quá sát cho với chân, không chỉ dẫn đến hiện tượng da bị thâm đen mà những sợi lông này sẽ còn được kích thích mọc khỏe hơn, đen hơn dẫn đến sự phát triển chéo của sợi lông và hình thành nên hiện tượng lông bị mọc ngược.

triệt lông

Sở dĩ sự xuất hiện của những sợi lông thông thường đã khiến cho bạn cảm thấy rất ngứa ngáy, khó chịu rồi, bây giờ bạn lại phải đối mặt với việc lông mọc ngược thì chúng sẽ lại càng nhân lên sự khó chịu trong bạn.

>>>>> Tẩy lông nách vĩnh viễn

Lông không mọc được ra bên ngoài khiến cho lỗ chân lông của bạn đen xì và nổi cộm lên, tạo lên sự khó chịu rõ rệt mỗi khi da của bạn tiết mồ hôi và dễ dàng gây nên tình trạng ngứa ngáy.

Lông mọc ngược cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mĩ bởi để chữa trị được chúng không hề là một điều dễ dàng như những loại lông thông thường. Vậy là bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, để lại không được và triệt cũng không xong!

tay-long-chan

(Visited 189 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan