Hành trang không thể thiếu khi đi biển tránh nóng

Mùa hè nóng nực khiến bạn cảm thấy khó chịu, ngột ngạt khi lúc nào cũng phải đối mặt với ánh nắng và hàng loạt khói bụi. Bạn đã lên kế hoạch đi biển trong hè này chưa?

Những cơn gió biển khiến chúng ta cảm thấy khoan khoái và thoải mái trong người. Tuy nhiên, khi đã ra đến đây, bạn cũng không thể thoát khỏi những ánh nắng đâu nhé. Vì vậy, ngoài việc triệt lông để tự tin diện bikini, bạn hãy cứ vui chơi thật thoải mái nhưng cũng đừng quên bảo vệ làn da “xinh đẹp” của mình nhé.

1.Mũ rộng vành:

đi biển

Việc chuẩn bị một chiếc mũ rộng vành khi đi biển là một điều hết sức cần thiết. Chúng sẽ giúp bạn tránh được những tia cực tím tác động trực tiếp lên da mặt.

>>>> “Chia tay” những thực phẩm này khi da đang bị mụn

Đồng thời, một chiếc vàng rộng có thể bảo vệ được cả vùng cổ và vai khi bạn diện những chiếc váy maxi quyến rũ nữa đấy.

2.Kính dâm:

kính dâm

 

Kính dâm khiến cho mắt bạn cảm thấy dịu hơn, không bị chói mỗi khi phải tiếp xúc với ánh mặt trời.

>>> Triệt ria mép vĩnh viễn

Việc nheo mắt khi gặp ánh nắng quá nhiều sẽ khiến cho khóe mắt của bạn xuất hiện những nếp nhăn như đang tố cáo độ tuổi của bạn vậy. Tuy nhiên, đừng lo lắng khi đã có kính dâm giúp bạn tránh xa điều này.

3.Kem chống nắng:

Nắng biển sẽ không gay gắt và khó chịu như nắng ở đồng bằng, đặc biệt là các vùng đông dân cư.

>>> Cách tẩy lông tự nhiên

Tuy nhiên, sức tàn phá làn da của nắng biển không hề nhẹ nhàng chút nào đâu đó nhé. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị trong hành trang đi biển của mình những tuýp kem chống nắng để giữ được vẻ trắng mịn cho làn da nhé.

Chúc các bạn đi biển vui vẻ !!!

trietlongvinhvien

(Visited 52 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan