Hai công thức triệt lông cực hoàn hảo với bột đậu xanh

Có ai ngờ rằng bột đậu xanh – một nguyên liệu có tác dụng vô cùng tuyệt vời đối với cơ thể con người, lại có thể tạo ra những cách triệt lông rất hiệu quả không? Cùng tham khảo nhé !!!

Các cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà đang được phải đẹp “rỉ tai” nhau và áp dụng khá là nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến công dụng tuyệt vời này từ bột đậu xanh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hai công thức loại bỏ lông từ nguyên liệu này. Cùng tham khảo nhé.

>>>Nguyên liệu từ tự nhiên – Kẻ thù của những đám lông xấu xí
1.Bột đậu xanh và nước cốt chanh

Hãy trộn đều nước cốt chanh và bột đậu xanh theo tỷ lệ 1:1 để tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Bên cạnh đó, để tăng tính hiệu quả, bạn cũng có thể cho vào hỗn hợp một thìa cafe mật ong.

bột đậu xanh

Hãy dùng thìa khuấy thật đều hỗn hợp rồi bôi lên da và để trong khoảng 25 phút nhé. 3 nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ tạo lên cách tẩy lông tự nhiên vô cùng tuyệt vời đấy.

Áp dụng 3 lần/tuần để các sợi lông bị làm yếu và rụng đi nhanh chóng nhé
2.Bột đậu xanh đu đủ:
Kết hợp bột đậu xanh và nước cốt chanh sẽ mang lại cho bạn một công thức triệt lông an toàn và có thể làm rụng lông nhanh chóng tự nhiên nhất.

mẹo hay với đu đủ 1

Bên cạnh đó, sự kết hợp với đu đủ cũng rất tuyệt vời trong việc làm suy yếu và ức chế sự phát triển của lông và chúng còn giúp điều trị viêm nang lông cực hiệu quả nữa đấy.

Hãy trộn đều bột đậu xanh và một ít đu đủ chín đã say nhuyễn theo tỉ lệ 1:1.

Nếu hỗn hợp trên quá đặc, bạn cũng có thể cho thêm 1-2 thìa nước cốt chanh hoặc mật ong nhé.

Bôi đều hỗn hợp lên da và rửa sạch sau 30 phút nhé.

Chúc các bạn thực hiện thật thành công !!!

trietlongvinhvien

(Visited 93 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan