Hai cách xóa nếp nhăn tuyệt vời nhất bạn nên thử

Bạn đã thực hiện rất nhiều những công thức xóa nếp nhăn khác nhau nhưng dường như mọi thứ vẫn như là công cốc? Vậy hãy thử đến 2 cách dưới đây của chúng tôi nhé

Nếp nhăn là biểu hiện đầu tiên báo hiệu da bạn sắp bị lão hóa. Vì thế, muốn chống lão hóa da, không còn cách nào khác là phải xóa nếp nhăn cho da mặt.

>>>>>> Những điều cần biết khi tự cạo lông chân tại nhà

Tuy nhiên, việc xử lý đám cứng đầu này không dễ dàng chút nào đâu nhé. Chỉ khi bạn thực sự tìm được một phương pháp tốt nhất cho mình thì khi ấy bạn mới có thể yên tâm với chúng được

1/Nước ép dưa chuột

dưa chuột

Bạn có để ý rằng mỗi khi đắp dưa chuột lên mặt, chỉ khoảng 3-4 phút sau bạn có cảm giác căng ở da mặt rất dễ chịu không? Đó chính là cơ chế làm căng da mặt mà rất nhiều người đã tận dụng được từ loại nguyên liệu này đấy nhé.

Đối với việc xóa nếp nhăn cũng tương tự như vậy, chỉ cần bạn đắp duy nhất thứ nước ép này lên trên da thì không những nếp nhăn được xóa mà lông mặt của bạn cũng sẽ biến mất đấy.

2/Lòng trắng trứng gà

trứng gà

Lòng trắng trứng gà hay được dùng như một loại mặt nạ giúp trị mụn đầu đen rất hiệu quả. Ngày nay chúng cũng được dùng rất nhiều trong những sứ mệnh làm đẹp khác như tẩy lông tự nhiên, trị nám, xóa sẹo và có lẽ nổi trội nhất là xóa nếp nhăn.

Mỗi tuần chỉ cần thực hiện việc đắp mặt với lòng trắng trứng 2 lần thôi, bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng về thành quả mình đạt được.

tay-long-nach

(Visited 251 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan