Giảm 5 kg sau 1 tuần, không gì là không thể!

Bạn đã cố gắng rất nhiều trong các bài tập cũng như thực đơn ăn uống của mình nhưng cân nặng của bạn mới chỉ thụt giảm ở mức rất chậm. Bạn đang cảm thấy chán nản và không có động lực để giảm cân tiếp?

Bất cứ ai trong số chúng ta cũng muốn mình đẹp hoàn hảo, chính vì vây ngoài triệt sạch lông, chăm sóc da thì việc duy trì vóc dáng cũng là việc rất được chị em chú trọng.

Tuy nhiên, nếu như bạn đang rơi vào tình trạng suy sụp, mất hết động lực thì hãy để chúng tôi “kéo” cảm xúc lên giúp bạn bằng thức uống giảm cân hiệu quả bất ngờ, giảm 5 kg trong 1 tuần nhé!

béo bụng

Chuẩn bị:

-Cần tây: 1 bó

-Chanh: 0.5 kg

-Nước sạch : khoảng 2 lít

>>>> Giảm lượng tóc gãy rụng nhanh nhất với vỏ bưởi

Cách thực hiện:

-Cần tây bạn cần cắt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái thành từng khúc nhỏ khoảng 3-4 cm.

-Chanh nạo vỏ rồi vắt lấy nước (bạn hãy để vỏ chanh và nước chanh ở hai bát khác nhau nhé, nhớ loại bỏ hết hạt đi đấy)

cần tây

-Bạn hãy cho số cần tây trên vào một chiếc chảo và đun nóng trong khoảng 20 phút, hãy dùng đũa khuấy cho thật đều tay để tránh việc cần tây bị cháy nhé.

>>>>> Wax lông chân

-Cho tiếp vỏ chanh và nước cốt chanh vào chảo trên và tiếp tục đun cho đến khi nào cần tây có màu vàng thì dừng lại. Nên cho lửa thật nhỏ và để đề phòng cháy thì bạn hãy cho thêm một chút xíu nước vào nhé.

-Bước cuối cùng là bạn chỉ cần đổ hỗn hợp trên từ chảo vào một chiếc nồi vào cho số nước lọc đã chuẩn bị và đun sôi thật kĩ.

Hãy gạn lấy nước và uống khi chúng còn ấm nhé, số còn lại bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng cho lần tiếp theo!

dieu-tri-viem-nang-long

(Visited 166 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan