Giải pháp triệt lông hữu hiệu với từng vùng da

Bạn đang cảm thấy stress về vấn đề liên quan đến việc lông mọc quá nhiều trên những vùng không mong muốn trên cơ thể? Bạn vẫn loay hoay trong những mớ hỗn độn vì không biết phải chọn cách nào? Hãy để chúng tôi gỡ rối cho bạn nhé.

Trước tiên bạn cần xác định xem mình cần triệt lông ở vị trí nào, bởi mỗi vị trí cần chọn lựa những cách khác nhau và phù hợp với vùng da đó thì mới đem lại hiệu quả cao được.

wax lông

Đối với những vùng lông dài và rậm như lông tay hoặc lông chân, bạn có thể sử dụng cách wax lông với hỗn hợp sáp tự làm như sau:

>>>> Những “cân nhắc” bạn cần thực hiện trước khi nhuộm tóc

-Chuẩn bị một chút đường, 1 quả chanh và 3-4 thìa mật ong (bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn tùy vào phạm vi vùng da nhé)

-Trộn đều hỗn hợp 3 nguyên liệu trên vào một chiếc nồi rồi cho lên bếp đun đến khi nào tạo thành một hỗn hợp đặc sệt màu vàng nâu thì dừng lại.

cach-tri-viem-nang-long-tot-nhat

Lưu ý: bạn không được để đường bị cháy nhé. Để hạn chế tối đa việc này xảy ra, bạn hãy cho thêm một chút nước vào hoặc vắt nhiều chanh hơn nhé.

Để hỗn hợp này bớt nóng rồi bạn chỉ cần thoa chúng lên vùng lông và thực hiện wax lông chân, tay như bình thường.

Tuy nhiên, đối với vùng lông mặt hoặc ria mép thì bạn không nên dùng cách làm này nhé. Chúng sẽ gây tổn thương cho làn da nhạy cảm ở những vị trí này.

Cách tốt nhất là hãy sử dụng các cách tẩy lông tự nhiên mà bạn có thể tham khảo trên trang web của chúng tôi. Sẽ rất hiệu quả và hữu ích đối với da mặt của bạn đấy.

gia-triet-long

(Visited 160 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan