Giải pháp cho các cô nàng hay phải thức khuya

Do tính chất của công việc khiến cho bạn thường xuyên phải thức đêm để làm việc. Điều này không những làm giảm sức khỏe của bạn mà làn da và đôi mắt của bạn cũng nhanh chóng bị tàn phá theo nữa đấy.

>>>> Nguyên liệu triệt lông an toàn giúp bạn yên tâm hơn

Tuy nhiên, công việc như vậy thì không thể thay đổi được rồi. Thế còn làn da của bạn, bạn sẽ phải xử trí làm sao với chúng đây?

1.Massage và cho đôi mắt nghỉ sau 1.5-2h làm việc

massage

>>>> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Đừng để cho đôi mắt phải làm việc quá lâu đặc biệt là với máy tính trong nhiều giờ liền. Thỉnh thoảng nếu bạn cảm thấy mỏi mắt thì hãy đứng dậy đi vài vòng trong phòng rồi massage da mặt và mắt để cho đỡ căng thẳng nhé. Điều này cũng rất hiệu quả giúp da và đôi mắt của bạn được thư giãn hơn đấy.

2.Đắp mặt nạ

Do đã phải thức khuya làm việc, vì thế bạn cần thiết phải bớt chút ra một ít thời gian để làm đẹp và chăm sóc cho làn da nhé. Việc đắp mặt nạ không chỉ giúp triệt lông mặt hiệu quả mà còn giúp cho làn da của bạn không bị già nua và nhăn nheo nữa đấy.

Loại mặt nạ bạn có thể sử dụng là dưa leo hoặc đơn giản hơn là sữa chua không đường nhé

3.Hạn chế uống cafe

làm việc

VÌ thức khuya nên bạn cần phải có cafe để hỗ trợ trong việc tỉnh táo. Thế nhưng uống cafe lại khiến cho da của bạn xuống dốc một cách không phanh.

>>>> Cách tẩy lông tự nhiên

Vì thế, thay vì uống cafe bạn hãy tự chuẩn bị cho mình một cốc nước lọc lạnh để tỉnh táo hơn mỗi khi buồn ngủ nhé

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

trietlongvinhvien

(Visited 93 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan