Đừng bỏ qua tác dụng của rượu trong triệt lông!

Chị em phụ nữ cảm thấy khá thờ ơ với những ly rượu, tuy nhiên, trong chúng lại tiềm ẩn rất nhiều các công thức loại bỏ lông rất hiệu quả đấy

Triệt lông vĩnh viễn dường như là một trong những việc lấy đi không ít công sức và tiền bạc của chị em khi mà phải thử rất nhiều cách thì mới tìm được một công thức ưng ý và hiệu quả với làn da mình.

rượu vang

Thế nhưng, ngày này, điều đó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà đã có sự xuất hiện của rượu trắng trong các cách tẩy lông tự nhiên.

Khi đi được vào tận sâu các nang lông, rượu sẽ dần dần phá vỡ các liên kết nang lông, khiến chúng không thể cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho các sợi lông phía trên da hoành hành và phát triển được nữa. Chính vì vậy, lông sẽ dần dần trở nên yếu và rụng hết đi.

Không chỉ vậy, trong rượu còn có một lượng không hề nhỏ vitamin E và các chất làm trắng, tạo cho làn da bạn một cảm giác cực mềm mịn và trắng hồng.

>>>> Đơn giản với những cách tự triệt lông tại nhà

lông chân

Tuy nhiên, tính chất và vị cay cay của rượu sẽ khiến cho mắt và mũi bạn có cảm giác hơi cay khi thoa lên mặt (nếu như bạn muốn triệt lông mặt hoặc triệt ria mép). Vì thế, khi triệt lông ở những vùng nhạy cảm như này, bạn chỉ nên thoa một lớp mỏng thôi nhé. Hoặc để hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp với một vài nguyên liệu tự nhiên khác để thu được kết quả 2 trong 1 như bột trà xanh, sữa chua hoặc bột nghệ nhé.

Chúc các bạn triệt lông thành công!

tay-ria-mep

(Visited 273 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan