Đơn giản với những cách tự triệt lông tại nhà

Thổi bay những vùng lông không mong muốn trên cơ thể là một chủ đề không mới nhưng chúng cũng chưa hề hết “hot” đâu nhé.

Đối với phái đẹp thì nhu cầu làm đẹp chắc hẳn là điều tất yếu. Với làn da, bạn có thể dễ dàng chăm sóc để khiến chúng “khởi sắc” hơn. Tuy nhiên, những cách triệt lông lại không hề dễ dàng và đạt được hiệu quả như bạn tưởng tượng đâu nhé

Nếu như bạn đã tìm đủ mọi cách rồi mà vẫn chưa tìm được một giải pháp nào hợp lý hơn cả, thì hãy thử áp dụng những cách dưới đây nhé. Chúng tôi đã chọn lọc chúng từ những cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả và đơn giản nhất rồi đấy.

1.Chanh + Cà chua

cà chua

Cả chanh và cà chua đều có những công dụng nhất định trong triệt lông. Tuy nhiên, khi kết hợp chúng lại với nhau thì chúng thực sự sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Những sợi lông dù có ngang bướng đến mức nào đi nữa thì cũng phải nhanh chóng mà “từ giã” đôi chân của bạn ngay thôi.

>>>> Vạch trần những sai lầm trong việc điều trị nám

Xay nhuyễn cà chua và kết hợp với chút nước cốt chanh rồi đắp lên da nhé. Hãy chú ý đến vị trí chân lông nhé vì cơ chế chính của cách làm này là làm yếu các nang lông và cắt đứt nguồn dinh dưỡng từ chúng mà.

2. Mỡ trăn

lông chân

Mỡ trăn không chỉ là một loại “thần dược” giúp bạn làm dịu các nốt bỏng mà chúng cũng có khả năng khiến cho lông không thể mọc lại nữa nhé.

Với nguyên liệu này, trước khi sử dụng chúng, bạn cần phải sử dụng những cách triệt lông thông thường như cạo lông hoặc wax lông chân để làm cho những sợi lông đứt khỏi bề mặt da đã nhé

tay-long-nach

(Visited 189 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan