Đâu là những loại rau tốt cho việc trị nám và làm trắng da

Bất cứ ai cũng đều biết rằng rau xanh không chỉ tốt cho hệ tiêu hóa, sức khỏe tổng hợp của con người mà còn rất cần thiết cho làn da trong việc chữa trị nám và làm trắng. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại rau này, bạn cũng nên có sự chọn lọc để có được hiệu quả tốt nhất.

>>>>> Bí quyết để cằm nhọn, mặt thon một cách tự nhiên

Dưới đây là một số loại rau có ưu điểm nổi trội nhất trong mục đích làm đẹp liên quan đến trị nám và làm trắng da, chị em cùng tham khảo nhé!

1/Giá đỗ

giá đỗ

Đa số chị em thường chỉ dùng giá đỗ trong việc tẩy lông nách vĩnh viễn mà thờ ơ với chúng trong việc làm đẹp. Tuy nhiên, một lượng vitamin C dồi dào có trong giá đỗ sẽ giúp chị em có những giây phút trải nghiệm tuyệt với trong việc làm sáng da nhờ làm mờ được những sắc tố sạm đen cùng với nám da.

Đây là nguyên liệu đem đến cho bạn một hiệu quả khá tuyệt vời, bởi tác dụng sâu và lâu dài của chúng đến làn da.

Bạn có thể sử dụng chúng trực tiếp bằng việc đắp mặt hoặc uống nước ép của chúng để tác động từ bên trong nhé

2/Rau cải xoong

cải xoong

Hàm lượng vitamin A, C, B1, B2, gluxit, và proten sẽ là những điều tuyệt vời nhất cho làn da của bạn trong việc trị nám và làm căng da mặt. Đồng thời, đây còn là loại rau giúp phục hồi làn da một cách nhanh nhất sau khi vừa triệt lông xong, đặc biệt là những phương pháp triệt lông đã để lại những hậu quả làm viêm nhiễm da.

Tuy nhiên, với loại rau này, bạn cần kết hợp thêm với mật ong để có được hiệu quả nhanh nhất nhé!

trietlongvinhvien

(Visited 164 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan