Đâu là cách tẩy lông tay không mọc lại mà an toàn

Nếu bạn đang gặp rắc rối với lông tay quá rậm rạp và đang cần tìm cách tẩy lông tay không mọc lại mà an toàn tiết kiệm thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Những vấn đề khi tẩy lông tay thường gặp:

– Lông tay tẩy hoài không hết, tẩy được một thời gian lại mọc lại “um tùm”.

– Lông tay khi mọc lại trở nên cứng hơn, đen hơn.

– Có thể làm viêm da trong quá trình tẩy lông tay.

tay-long-tay-khong-moc-lai-2

Những cách tẩy lông tay không mọc lại được truyền tai nhau:

Tẩy lông tay bằng cà chua: Cách làm này cực kì đơn giản chỉ việc bổ đôi quả cà chua và chà xát lên vùng da tay cần tẩy lông. Thực hiện trong vòng 5-10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Tẩy lông tay bằng chanh và muối: Bạn chỉ cần vắt nước chanh vào một chút muối đã chuẩn bị sẵn sau đó bôi lên vùng da tay cần tẩy lông. Thực hiện trong 5-10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

tay-long-tay-khong-moc-lai-3

Tẩy lông tay bằng oxy già: Nghe thì mới mẻ nhưng cách làm cực đơn giản, nhỏ vài giọt oxy già lên vùng da tay cần tẩy lông rồi để trong 3-5 phút rồi rửa sạch với nước mát.

……….. “Còn nhiều cách làm như thế nữa”…..

Tuy nhiên chưa từng thấy những hình ảnh hay video chứng minh được hiệu quả khi dùng các cách tẩy lông tay không mọc lại này. Nên độ tin tưởng vào các giải pháp này gần như là con số 0.

Vậy đâu là cách tẩy lông tay không mọc lại mà bạn mong muốn?

Giải pháp tốt nhất giúp bạn tẩy lông tay không mọc lại an toàn mà tiết kiệm thời gian và công sức của bạn: “Tẩy lông tay bằng công nghệ cao”.

tay-long-tay-khong-moc-lai-1

Nghe đến công nghệ cao thì cảm thấy “xa xỉ” chắc là tốn nhiều tiền nhưng thực chất không như bạn nghĩ vừa tiết kiệm vừa an toàn mà hiệu quả lâu dài so với các cách tẩy lông thực hiện tại nhà  .

Nếu bạn còn lăn tăn thì có thể tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.

trietlongvinhvien

(Visited 850 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan