Da mặt sáng mịn, tươi tắn hơn nhờ thạch dừa

Mùa hè nóng bức như này mà được sở hữu một trái thạch dừa thì còn gì bằng phải không nào? Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết đến “sứ mệnh” làm đẹp của món ăn khoái khẩu này nữa đấy.

Bản chất trái dừa nó đã có những công dụng và những công thức làm đẹp mà không loại quả nào sánh bằng rồi. Chính vì vậy, những thành phẩm của trái dừa cũng được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp.

thạch dừa

Việc sử dụng một trái thạch dừa vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm khiến cho bạn có cảm giác khoan khoái trong người bởi sự mát lạnh và thơm ngon của chúng.

>>> Giải pháp giúp triệt lông hữu hiệu đối với từng vùng da

Không chỉ vậy, việc sử dụng thạch dừa thường xuyên còn khiến cho làn da của bạn trắng hồng lên trông thấy nữa đấy.

Ngoài ra, nếu bạn muốn những dưỡng chất từ những miếng thạch này tác động trực tiếp lên làn da, thì hãy cho chúng vào máy xay rồi xay nhuyễn ra và dùng chổi quét chuyên dụng để quét những lớp mỏng thạch dừa lên trên da mặt nhé.

>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

mặt nạ

Tuy nhiên, trước khi làm đẹp với chúng, bạn cần lưu ý phải để chúng bớt lạnh đi rồi hãy đắp lên mặt nhé. Bởi vì nếu lạnh quá, khi đắp chúng lên mặt thì các lỗ chân lông sẽ bị nhiệt độ làm cho se lại, như vậy các dưỡng chất khó mà vào được sau trong lỗ chân lông của bạn phải không nào?

>>> Cách tẩy lông tự nhiên

Trước đó, bạn cũng cần phải rửa mặt thật sạch sẽ hoặc loại bỏ tế bào chết đi để loại bỏ hết các “chướng ngại vật” giúp cho các dưỡng chất đi vào sâu trong da qua các lỗ chân lông được dễ dàng hơn nhé.

tay-long-nach

(Visited 73 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan