Công thức tẩy lông cho phái đẹp phù hợp với mọi loại da

Trong vườn và gian bếp của gia đình bạn là cả một kho tàng “vũ khí” giúp bạn loại bỏ lông cực hiệu quả đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bí ẩn này nào.

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà đang trở nên khá rầm rộ bởi tính hiệu quả và an toàn của chúng. Tuy nhiên, không phải với bất cứ loại nguyên liệu nào cũng có tác dụng cho mọi loại da, cũng như không phải loại da nào cũng phù hợp với tất cả các nguyên liệu này.
Nắm bắt được điều này, chúng tôi đã lựa chọn và giới thiệu đến chị em 2 cách tẩy lông tự nhiên bằng các nguyên liệu cực lành tính.
1.Tắm bằng lá tía tô:
Đây là cách làm triệt lông toàn thân mà phụ nữ rất ưa chuộng và có tác dụng trắng sáng da, tẩy lông chỉ sau một thời gian ngắn. Chú ý trong thời gian chăm sóc da, tẩy lông bằng tía tô bạn cần giữ gìn làn da tránh ánh nắng mặt trời nhé.
lá tía tô
Cách làm:
Hòa cả cành và lá tía tô tươi hoặc khô vào nước sôi, ngâm trong khoảng 15 phút cho dưỡng chất hòa tan, cho thêm nước lạnh vào cho vừa và tắm. Thực hiện cách làm này 4 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.
2. Chuối + Sữa chua
Dùng ½ quả chuối chín nghiền thật nhuyễn, cho thêm 3 thìa sữa chua không đường ướp lạnh và trộn thành hỗn hợp sền sệt.
chuối chín
Đắp mặt nạ lên da cần triệt lông trong 20 phút sau khi đã rửa sạch da. Thực hiện đều đặn 1 đến 2 lần/tuần, làn da bạn sẽ giảm sự phát triển của lông và dần không còn lông cơ thể nữa.
Để hiệu quả hơn, trước khi thực hiện cách này bạn cũng nên thực hiện các bước wax lông đơn giản. Sở dĩ vậy bởi công thức này chỉ có tác dụng hiệu quả nhất trong việc ức chế sự phát triển của lông thôi nhé
tay-long-mat

 

(Visited 387 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan