Công thức lột sạch mụn hiệu quả nhờ vỏ chanh

Nếu như bạn vẫn thường chỉ sử dụng nước cốt chanh cho những mục đích làm đẹp của mình thì chắc chắn, bạn đã bỏ qua rất nhiều những công dụng của vỏ chanh đặc biệt là trong việc điều trị mụn.

Nếu thành phần chính của nước cốt chanh là vitamin C và tính axit nhẹ giúp triệt lông, làm đẹp da thì vị cay cay của vỏ chanh sẽ giúp bạn diệt khuẩn rất tốt.

vỏ chanh

Như chúng ta đã biết, mụn được hình thành là do dầu nhờn, bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ lại. Chính vì vậy, làm sạch da, loại bỏ dầu nhờn và chống viêm là những gì bạn cần thực hiện cho việc điều trị mụn của mình. Và đối với khả năng này, có lẽ không một nguyên liệu nào có thể hoàn hảo hơn vỏ chanh

>>>>>> Triệt lông hiệu quả nhờ oxy 10, nghệ và sữa tươi

Cách thực hiện việc trị mụn với vỏ chanh rất đơn giản.

trị mụn

-Bạn chỉ cần gọt phần vỏ chanh ra (giống như bạn gọt cam và bưởi thường ngày) rồi xay thật nhuyễn nhé. Kết hợp thêm với một chút sữa tươi, bạn sẽ có một công thức trị mụn cực hoàn hảo.

Đối với công thức này, bạn cũng có thể thực hiện việc chống viêm đối với phương pháp điều trị viêm nang lông nhé. Chúng cũng rất hữu ích đấy.

Tuy nhiên, đối với mục đích giải quyết vấn đề về viêm nang lông thì bạn nên kết hợp với mật ong thay vì với sữa tươi nhé, bởi trong trường hợp này, mật ong sẽ đảm đương nhiệm vụ cao cả này hơn sữa tươi đấy

tay-ria-mep

(Visited 206 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan