Công dụng tuyệt vời ít ai ngờ đến của nhựa hồng xiêm

Những loại quả xuất phát từ tự nhiên có thể mang trong mình những vũ khí triệt lông thầm lặng chắc hẳn không còn xa lạ gì với phái đẹp. Nhưng chị em đã tìm thấy công dụng tuyệt vời này ở hồng xiêm chưa?

Triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng nhựa hồng xiêm chắc hẳn còn hơi xa lạ với một số chị em. Vậy thì đây lại là một bài viết cực hữu ích để các nàng tham khảo rồi. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 công thức để đối phó với đám lông cùng nhựa hồng xiêm. Cùng đọc nhé !!!

>>> Hai công thức triệt lông cực hoàn hảo với bột đậu xanh

1. Nhựa hồng xiêm +chanh+ muối:

Trước tiên các bạn hãy làm sạch vùng da của mình với chanh và muối nhé.

Hòa chanh và muối và một ít nước theo tỉ lệ 2:1 và dùng để rửa sạch vùng da của mình. Trong trường hợp này, chúng sẽ giúp làn da của bạn sạch khuẩn và loại bỏ tế bào chết đấy.

hồng xiêm

Ngoài ra, chanh và muối cũng là hai loại nguyên liệu cực tuyệt vời trong việc làm suy yếu các sợi lông và điều trị viêm nang lông cực hiệu quả đấy.

Bước thứ 2, hãy dùng nhựa hồng xiêm thoa lên vùng da và để khô tự nhiên.
Sau khi nhựa hồng xiêm đã khô thì dùng tay kì nhẹ nhàng để tẩy lớp nhựa hồng xiêm bong ra và nang lông cũng được sạch đi theo. Cách này còn giúp tẩy sạch tế bào chết hiệu quả và làm vùng da trắng hồng lên trông thấy mỗi ngày.
2.Nhựa hồng xiêm + bột đậu nành
bột đậu nành
Trộn đều nhựa hồng xiêm cùng bột đậu nàng theo tỉ lệ 1:1. Hãy nhớ phải khuấy đều chúng lên để các nguyên liệu tạo thành một hỗn hợp sền sệt nhé.
Bôi hỗn hợp lên da và chờ cho chúng khô lại rồi thực hiện như ở cách 1. Cách sợi lông sẽ bị làm yếu và rụng đi nhanh chóng.
Đây là hai cách tẩy lông tự nhiên cực an toàn và hiệu quả. Còn chần chừ gì nữa, áp dụng ngay thôi nào.
tay-long-chan
(Visited 107 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan