Còn gì tuyệt vời hơn khi triệt lông bằng mỡ trăn

Mỡ trăn được biết đến với công dụng làm mờ sẹo, liền da rất hiệu quả. Thế nhưng, sẽ còn nhiều bất ngờ với loại nguyên liệu này mà bạn chưa hề hay biết. Hãy cùng chúng tôi vén bức màn bí ẩn này thôi nào

Từ xa xưa, mỡ trăn đã được “truyền lại” là có công dụng triệt lông và gây ức chế đến quá trình mọc lông rất tuyệt diệu. Vậy mà bao lâu nay, bạn lại bỏ lỡ phương pháp làm đẹp này rồi.

Vì mỡ trăn có tác dụng hơn cả trong việc làm giảm quá trình mọc lại của lông. Vì vậy, trước khi sử dụng chúng bạn nên thực hiện wax lông chân hoặc áp dụng các cách tẩy lông tự nhiên khác nhé.

– Đầu tiên chị em cần tẩy các tế bào chết ở vùng da cần tẩy lông
– Tiếp theo, chị em cần dùng một số cách tẩy lông thông thường như: tẩy lông bằng waxing, dùng kem tẩy lông để dọn bớt các đám lông không mong muốn.
mỡ trăn
– Sau đó, dùng khăn lau sạch vùng vi-ô lông vừa dọn. Lấy mỡ trăn bôi lên vùng vừa waxing và để khoảng 1 tiếng thì chị em vệ sinh sạch lại với nước. Mỡ trăn có tác dụng loại bỏ các sợi lông còn lại, giúp se khít lỗ chân lông và giúp da chị em mịn màng hơn
 Đây là cách tẩy lông an toàn, đơn giản chị em có thể tự làm tại nhà và mang lại hiệu quả cao cho chị em. Nó không các tẩy sạch lông mà còn khá tốt cho da, giúp da mịn màng, tăng độ đàn hồi và giảm nguy cơ lão hóa da.
wax lông
Các lưu ý khi tẩy lông bằng mỡ trăn
– Mỡ trăn chỉ có công dụng tẩy lông sau khi waxing hay bôi kem tẩy lông.
 – Sau lông mọc trở lại thì không nên waxing tiếp, chị em hãy đợi cho lông dài đều thì mới waxing và bôi mỡ trăn. Vì waxing nhiều không tốt cho làn da nhé.
Thường xuyên tẩy thế bào chết bằng các mặt nạ tự nhiên như: cà chua, mật ong, chanh… để ngăn ngừa sự phát triển của lông.
trietlongvinhvien
(Visited 149 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan