Cỏ cari giúp bạn tự tin hơn khi loại bỏ được đám lông

Cỏ cari là một loại cây thuộc họ nhà Đậu. Trước khi chúng dường như rất mờ nhạt đối với chúng ta. Tuy nhiên, hiện giờ, chúng càng ngày càng trở nên phổ biến bởi những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

>>>> Những lầm tưởng tai hại khi sử dụng sữa dưỡng thể

Cỏ cà ri có thể dụng trong một số công đoạn của việc chế biến món ăn, tạo nên hương vị đặc trưng nhất của từng món.

cỏ cari

Tuy nhiên, dường như chúng được biết đến trong việc làm đẹp nhiều hơn cả. Chúng được chị em ứng dụng khá là nhiều trong việc tăng kích cỡ vòng 1, hỗ trợ tiêu hóa và giảm lượng cholesterol,…

Nhưng nếu như bạn đang bị những đám lông quấy rầy thì cũng không thể không biết đến loại cỏ này. Công dụng chính của nó là cắt đứt nguồn dinh dưỡng có trong các lỗ chân lông để nuôi dưỡng lên những sợi lông cứng đầu kia.

Mặt khác, chúng còn gây ức chế sự mọc lại của lông ngay sau khi bạn đã sử dụng những cách tẩy lông tự nhiên thông thường khác.

triệt lông

Vì những công dụng nêu trên, bạn có thể sử dụng cỏ cari như một liệu pháp, nguyên liệu chính hoặc nguyên liệu hỗ trợ cho các quá trình triệt lông đều được.

Hãy rửa sạch những cây cỏ cari đã được bạn sàng lọc, chọn lựa cẩn thận. Hãy dùng một cách nào đó để làm nát chúng ra. Bạn có thể xay nhuyễn hoặc giã nát tùy bạn.

>>> Giá triệt lông nách vĩnh viễn

Chắt lấy phần nước ít ỏi có được từ hỗn hợp rồi thoa đều lên vùng lông đáng ghét.

Hãy nhớ là phải thoa đều và tập trung vào vùng chân lông nha. Sau khoảng 20 phút bạn có thể sử dụng một chiếc khăn sạch để lau hỗn hợp bằng cách miết thật mạnh theo chiều lông mọc để làm yếu chúng nhanh hơn nhé.

tay-long-mat

(Visited 68 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan