Chuối xanh – Thổi bay nỗi lo nhiều lông chân

Tẩy lông là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kiên trì rất cao bởi không phải sử dụng phương pháp nào cũng đem lại tác dụng triệt để như mong muốn.

tay-long-nach

Hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn một phương pháp tối ưu nhất cho đôi chân của mình với một chi phí vô cùng rẻ nhé.

Sở dĩ chuối xanh được sử dụng như một người bạn đồng hành trong “cuộc chiến” tẩy lông của nhiều chị em phụ nữ là bởi nhựa chuối xanh có tác dụng rất tuyệt vời trong việc loại bỏ đám lông cứng đầu.

chuối xanh

Cách thực hiện khá đơn giản, bạn hãy lấy chuối xanh, sau đó nhẹ nhàng thoa lên da, đợi khoảng 10 phút để nhựa chuối xanh khô lại rồi từ từ làm sạch lớp nhựa chuối này trên da.

>>>Những điều cần tránh sau khi tự triệt lông vùng kín tại nhà

Lớp nhựa này sẽ có tác dụng làm rụng lông một cách tự nhiên nhất, không cần tốn nhiều công sức và thời gian.

Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn có thể say nhuyễn từ 2-3 quả chuối bằng máy say rồi bôi trực tiếp chúng lên da.

cach-tri-viem-nang-long-tot-nhat

Tuy nhiên, nhựa chuối có thể để lại những dấu vết, những vết thâm trên da và việc rửa chúng đi là khá khó khăn. Vì vậy, bạn có thể kết hợp với sữa tắm hoặc dầu xả để rửa trôi lớp nhựa này đi. Hơn nữa, dầu xả và sữa tắm cũng có công dụng làm rụng lông tự nhiên rất tuyệt vời đấy.

Chú ý: Khi kết hợp các nguyên liệu này với nhau tạo thành cách tẩy lông tự nhiên, bạn hãy nhớ là phải rửa sạch chúng đi sau khi triệt lông nhé. Đừng để chúng lưu lại trên da nếu không chúng chính là nơi “dung chứa” các vi khuẩn có hại cho làn da của bạn đấy

Xem thêm:

Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

(Visited 288 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan