Chăm sóc mái tóc thường với trứng gà tại nhà

Mái tóc là một loại vũ khí rất quan trọng của chị em trong việc lấy được sự tự tin và sự thiện cảm từ những người xung quanh. Tuy nhiên, để đạt được đến tầm này thì chị em cũng cần phải đầu tư không ít công sức vào việc chăm sóc tóc đấy nhé

>>>> Tẩy da chết với các dưỡng chất từ hạt gạo

Mỗi loại tóc sẽ có những tính chất, những “điểm mạnh” và “điểm yếu” riêng, chính vì vậy việc chăm sóc chúng cũng rất khác nhau. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách chăm sóc tóc đối với loại tóc thường nhé!

tóc

Sở hữu một mái tóc thường là một trong những may mắn của chị em bởi cách chăm sóc với mái tóc này là đơn giản nhất.

Quả trứng là một trong những người bạn thân thiết đối với mái tóc thường. Trước kia trứng mới chỉ được biết đến với công dụng làm đẹp da, tẩy lông vĩnh viễn nhưng nay chúng còn được biết đến với khả năng làm đẹp tóc cực hiệu quả nữa.

Tất cả các thành phần của quả trứng đều sẽ được tận dụng. Công việc giữ ẩm cho tóc, chống gẫy rụng là dành cho lòng đỏ còn đối với lòng trắng trứng chỉ để điều trị tóc dầu.

>>> Cách triệt lông

trứng gà

Hãy đánh tan một quả trứng rồi thoa đều chúng lên tóc và da đầu sau đó ủ thật kĩ trong khoảng 30 phút để các dưỡng chất có thể thẩm thấu một cách tự nhiên và hiệu quả nhất vào da đầu và tóc.

>>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn cũng có thể sử dụng số trứng nhiều hơn tùy vào độ dày và độ dài của tóc nhé.

Sau 30 phút hãy gội lại đầu với dầu gội để làm sạch và khử hết mùi tanh của trứng trên tóc nhé

trietlongvinhvien

(Visited 46 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan