Chăm sóc da mặt không phức tạp như bạn tưởng

Đối với một số phụ nữ, làm đẹp như một công việc gì đó luôn khiến chị em bận rộn với những tìm tòi và sự phức tạp trong cách thực hiện. Tuy nhiên, sắc đẹp luôn là cái mà chị em hướng tới, chính vì thế, đầu tư cho sắc đẹp là đặc quyền chính đáng của chị em

>>>> Bí quyết triệt lông mới lạ với những loại quả quen thuộc

Tuy nhiên, một vài nhận định và những cách làm đẹp tốn nhiều thời gian và rất phức tạp khiến những cô nàng bận rộn không tài nào mà thực hiện. Tuy nhiên, sẽ vẫn có những giải pháp an toàn, đơn giản dành cho chị em trong trường hợp này.

1. Dưa chuột

dưa chuột

Chẳng nói đâu xa lạ, loại quả mà chị em sử dụng để ăn hàng ngày này cũng có thể cho ra đời hàng loạt các công thức làm đẹp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

Không chỉ vậy, đối với những chị em sở hữu một khuôn mặt rậm lông thì việc sử dụng dưa chuôt còn được coi như một cách tẩy lông tự nhiên vô cùng hiệu quả đấy.

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, hãy rửa mặt thật sạch rồi đắp từng lát dưa chuột lên trên da mặt nhé. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu với tính mát mà dưa chuột mang lại. Cách làm căng mịn da mặt này sẽ khiến bạn cực kì hài lòng đấy.

>>>> Triệt ria mép vĩnh viễn

2. Nha đam

nha đam

Để kiếm được một nhánh nha đam không phải là khó khi mà hiện nay ở trong những siêu thị loại cây này được bày bán rất nhiều.

>>>> cách tẩy lông nách vĩnh viễn

Hãy cắt một phần nhỏ miếng nha đam và lấy phần gel bên trong để thoa lên mặt và sửa sạch lại khi chúng đã khô hoàn toàn nhé.

dieu-tri-viem-nang-long

(Visited 104 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan