“Cấp cứu” làn da với những bí kíp trị sẹo tuyệt vời

Sẹo là tàn dư để lại của những vết thương hở do chúng quá nặng hay không được chăm sóc cẩn thận mà hình thành lên. Chúng để lại một vết tích trên mặt mà bất kể người phụ nữ nào cũng cảm thấy rất mất tự tin.

Trước kia, nếu như độ khó của việc triệt lông vĩnh viễn đứng thứ nhất, thì chắc chắn việc trị sẹo sẽ được xếp hàng thứ hai. Ngày nay việc trị sẹo có phần trở nên đơn giản hơn khi chị em đã tự tìm được cho mình giải pháp tối ưu nhất cho những vết sẹo trên mặt của mình.

Nếu như bạn vẫn loay hoay trong những giải pháp trị sẹo thì hãy thử áp dụng những cách làm sau đây của những người đi trước để lại xem sao nhé!

1.Trị sẹo với bã cafe

cafe

Bạn thường thấy người ta sử dụng bã cafe để điều trị viêm nang lông và làm đẹp nhưng hãy một lần thử thách làn da của mình với nguyên liệu này nhé, những hiệu quả bất ngờ vẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước đấy.

Để có được một hiệu quả vượt trội, bạn có thể kết hợp cùng với một vài muỗng canh mật ong nhé. Xoa đều chúng lên vết sẹo mỗi ngày và hãy chăm chỉ thực hiện không bỏ sót một ngày nào nhé!

2.Đu đủ xanh

đu đủ xanh

>>>>> Cách làm trắng da nhanh nhất bằng những nguyên liệu “rẻ như cho”

Nhựa đu đủ xanh có rất nhiều công dụng, ngay cả trong việc trị sẹo nữa nhé. Tuy nhiên, việc chắt nhựa của chúng không phải điều dễ dàng, vì thế, để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể xay nhuyễn đu đủ rồi đắp toàn bộ chúng lên trên vết sẹo nhé!

Đối với những làn da nhạy cảm nên cẩn thận hơn một chút trong việc thực hiện nhé, chúng có thể có những tác động nhỏ lên da đấy.

tay-long-nach

(Visited 88 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan