Cần làm gì trước và sau khi triệt lông vùng kín?

Ngày nay, không chỉ lông chân, lông tay mà lông vùng kín cũng được chị em chọn lựa như một nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, do nó vẫn còn là vấn đề tế nhị nên chị em vẫn thường lặng lẽ tự xử chúng tại nhà. Thế nhưng, cũng chính điều này đã gây ra không ít rủi ro cho chị em đâu đấy nhé.

>>>>> Cách đơn giản nhất để tự làm sáp tẩy lông tại nhà

Đây là vùng da được coi là khá nhạy cảm, chính vì vậy chúng dễ dàng phản ứng với những tác động lạ từ bên ngoài. Chính vì vậy, bạn cần phải thật sự cẩn thận và có sự chọn lựa kĩ càng trước khi “dọn cỏ” ở vùng da này.

1.CHọn lựa cách tẩy lông an toàn

triệt lông vùng kín

Bạn cần phải chọn và nghiên cứu thật kĩ lưỡng để tìm ra được những nguyên liệu an toàn và có tính kích ứng nhẹ nhất. Đối với khu vực này, nguyên liệu hay thường sử dụng thường là sáp mật ong, đường và chanh. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nguyên liệu khác nếu như làn da của bạn kích ứng với bất kì thành phần nào đó.

Bạn tuyệt đối không được sử dụng những loại kem tẩy lông kém chất lượng nhé. Điều này thật sự nguy hiểm cho “cô bé” của bạn đấy.

2.Không nên mặc quần quá chật

mặc bikini

>>>> Cách wax lông chân

Bất kể bạn sử dụng phương pháp gì đi chăng nữa, nhưng sau khi triệt lông, trên da sẽ có những tổn thương nhất định. Vì thế, bạn tuyệt đối không được mặc quần chật. Chúng vừa gây khó chịu cho bạn, vừa tạo cảm giác “ngột ngạt” và tổn thương hơn cho vùng kín của bạn đấy.

Hơn thế nữa, nếu mặc quần chật sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây nên một số bệnh liên quan đến nang lông đấy.

tay-long-mat

(Visited 137 times, 1 visits today)

Bài viết liên quan